Đại học ở Mỹ nào có học phí thấp? mà du học Sinh nên tìm hiểu

Florida State University

Florida State University là trường đại học lớn nhất, lâu đời nhất ở nước Mỹ. Trường này có nhiều sinh viên tới từ nhiều quốc gia theo học, tạo ra cộng đồng đa dạng văn hóa nên các sinh viên học ở đây có thể tiếp cận, học hỏi và giao lưu với nhiều du học sinh khác. Bạn sinh viên nếu như học ở trường Florida State University dễ dàng được thăm quan nhiều bãi biển tuyệt đẹp ở trong bang. Cá ngành học mà bạn nên cân nhắc khi theo học ở đây như Ngôn ngữ Anh, Tâm lý, Phân tích tội phạm.

Học phí trung bính của sinh viên quốc tế hệ cử nhân là 21.693 USD.

>> dich vu lam bang dai hoc gia uy tin

California Polytechnic State University

Được thành lập năm 1938, trường California Polytechnic State University là trường Đại học bách khoa công lập được xếp vao top 23 trường Đại học nằm trong hệ thống California State University. Trường nằm ở Luis Obispo của bang California, ở đây được xem là thành phố hạnh phúc nhất của Mỹ. Các ngành học nổi tiếng của trường như Khoa học sinh dược, sinh học, kinh doanh, nông nghiệp, kỹ sư …

Mức học phí cho sinh viên quốc tế hệ Cử nhân khoảng 23.300 USD.

Binghamton University

Binghamton University là một ngôi trường đại học về nghiên cứu nằm tọa lạc ở thị trấn Vestal, New York. Trường này thích hợp với bạn thích thiên nhiên, hoạt động thể thao ở ngoài trời. Bên cạnh đó, trường này có cả  trung tâm Adventure Resource Center và chương trình Outdoor Pursuites cho bạn yêu thích hoạt động khám phá, rèn luyện về thể chất.

Mức học phí cho Cử nhân sinh viên quốc tế trung bình khoảng 26.300 USD.

University of Minnesota

University of Minnesota chính là cơ sở đào tạo về nghiên cứu với 2 khu học xá đặt ở Saint Paunt và Minneapolis chỉ nằm cách nhau 4 cây số. Ngành học chính trong trường được rất nhiều học sinh tìm đến theo học chính là ngành Kinh doanh, Kỹ sư, Khoa học Y sinh, Khoa học xã hội và cả tâm lý.

Mức học phí hệ Cử nhân đối với sinh viên quốc tế trung bình 28.910 USD.

University of Georgia

Được thành lập năm 1785, University of Georgia là trường công lập bởi chính quyền bang thành lập đầu tiên ở nước Mỹ. University of Georgia nằm ở Athens, chỉ cách thủ đô của bang Atlanta tầm 100 cây số. Trường có khu học xá vừa mang nét cổ kính vừa mang tới nét hiện đại khi có tòa nhà được xây dựng vào năm 1806, trường cam kết mang tới cho các sinh viên kiến thức rất bổ ích cũng như tập trung việc áp dụng kiến thức và lý thuyết nhằm nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy.

Mức học phí hệ Cử nhân đối với sinh viên quốc tế chính là 30.400 USD.

Tesol còn cung cấp cho học viên phương pháp giảng dạy mang tính thực hành và ứng dụng cao, không thiên về tính lý thuyết như các chương trình đào tạo truyền thống khác.Tham gia vào khóa học Tesol, giáo viên được trang bị cũng như định hướng trong tình huống lớp học, cách thức tổ chức lớp học, các ứng dụng ngôn ngữ ở trong bài giảng, khiến học viên trở nên năng động, tiếp thu nhanh hơn.
Bên cạnh đó, khóa học TESOL quốc tế TPHCM sẽ giúp bạn có biết cách tổ chức lớp một cách linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng. Điều đó giúp tạo hứng khởi và kích thích sự sáng tạo của học viên khi tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp và làm việc thực tế.

Phát triển bản thân và tâm hồn, chứ không đơn thuần là nghề nghiệp: Khóa học giúp bạn tìm được ý nghĩa và niềm vui trong giảng dạy tiếng Anh, cũng như định hướng đúng đắn cho sự nghiệp để tạo ra những giá trị tốt đẹp (như phương pháp tự học, thái độ với sự nghiệp và cuộc sống…

Khi học Tesol uy tín tphcm tại AIT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học quôc tế có sự góp mặt của giảng viên quốc tế và nhiều trường gửi thông tin là bạn sẽ đượ học các du học sinh quốc tế điều này chỉ chiếm tỷ lệ chưa tới 5% nên hầu hết các vấn đề đó sẽ sai rất nhiều so với dự định bạn nhé nên khi học bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *