Tìm mua máy đo nồng độ mặn cao cấp , Analog đầu ra 4-20mA

Tìm mua máy đo nồng độ mặn cao cấp , Analog đầu ra 4-20mA

Ngày nay việc mua các loại máy đo độ mặn chuyên dụng thực sự không khó, có không ít lựa chọn cho quý khách hàng. Điều quan trọng bạn có tìm được máy đo độ mặn chất lượng phù hợp tiêu chuẩn để phục vụ mục đích của bà con cô bác hay không đó mới là vấn đề lớn.

Thường các đại lý lớn họ sẽ giới thiệu các sản phẩm tốt chính vì điều đó TP-TECH một trong những công ty đi đầu từ những năm 2014 trong các vấn đề giải pháp đo độ mặn trong nước cho đến các loại máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước. Sự tin cậy tín nhiệm khách hàng đối với các sản phẩm Thịnh Phát luôn được đánh giá rất cao.

Cam kết cung cấp các dòng sản phẩm máy đo độ mặn tốt nhất hiện nay cho quý khách có thể trải nghiệm những thiết bị đo đạt cho các dự án nuôi trồng thủy sản như tôm cá, nước ngọt nước mặn.

  • Phương pháp đo lườn công nghệ điện dẫn.
  • Màn hình LCD lớn.
  • Chức năng báo động, cài đặt điều khiển giới hạn cao hơn, thấp hơn.
  • Cài đặt lưu trữ hồi phục.
  • Linh kiện được nhập khẩu từ các hãng nước ngoài nổi tiếng.
  • Mạch cảnh giới (watchlog) đảm bảo thiết bị không bị tắt đột ngột.
  • Analog đầu ra 4-20mA, bảo vệ cách ly khớp nối quang điện tử.
  • Tùy chỉnh giao diện giao tiếp RS-485, hỗ trợ kết nối Internet các thiết bị.
  • Hai nhóm giao diện role điều khiển ON/OFF, chia thành điều khiển giới hạn trên và dưới.

Giải pháp giúp nồng độ pH ổn định

Nồng độ pH phù hợp trong ao nuôi tôm trong tầm 7,5 – 8,5, dao động nhỏ hơn 0,5. Để có thể nồng độ pH ổn định, nhất định xác định các nguyên nhân gây ra các biến động. CO2 ở trong ao nuôi chính là nguyên nhân gây ra biến động đến nồng độ pH ở trong mùa nắng. CO2 tăng lên hoặc giảm xuống do nguyên chính là quá trình về quang hợp từ tảo, hô hấp từ hệ sinh vật ở trong ao nuôi.

Những người nuôi dùng lưới lan để có thể che phủ không gian ở phía trên của mặt nước  tầm 1,5 – 2m và che theo sole. Do đó để có thể duy trì được mực nước ở trong ao khoảng 1,2 tới 1,7m, duy trì được nồng độ oxy hòa tan trên 5mg/l. Để hạn chế tối đa phát triển tảo lam, kích thích phát triển tảo khuê bằng việc thêm vào trong môi trường ao nuôi khoáng chất thành phần là silic.

Định kỳ sử dụng vi sinh vào buổi chiều hoặc vào ban đêm để có thể cắt tảo và kiểm soát phát triển tảo hiệu quả. Hạn chế việc dùng hóa chất để có thể cắt tảo lầm sập tảo khiến cho nồng độ pH giảm nhanh chóng. Ổn định được độ kiềm ở trong ao dao động 120 – 180mg giúp ổn định nồng độ PH hiệu quả.

Người nuôi cũng cần chú ý là không đánh các vi sinh ủ mật rỉ đường nếu như ao nuôi đang có mật độ về tảo cao vào ban sáng, đang giải đoạn về phát triển.

Tùy vào từng điều kiện của ao nuôi để có thể đánh giá một  cách thường xuyên, định kỳ tồn tại, phát triển của loại tảo ở trong ao thông qua kính hiển vi để đưa ra giải pháp về phát triển, hạn chế, duy trì bùng phát từ tảo.

xem thêm

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Tư vấn bút đo độ mặn chính hãng tại tphcm : 0914 130 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *