4 trong số các ngành HOT tại các trường đại học cho du học sinh Úc

Ngành kinh tế

Đây là ngành phổ biến ở Úc và cả Việt Nam. Ngành liên quan mà bạn có thể theo học như Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Thương mại … Mức lương nhận được khi bạn ra trường khoảng 50.000 – 150.00 AUD/năm.

Trường đào tạo ngành Kinh tế nổi tiếng ở Úc như Đại học RMIT, đại học Murdoch, Đại học Deakin …

Ngành Kỹ sư

Đây được xem là ngành hot thu hút và hấp dẫn nhiều nhân tài tại nhiều quốc gia ở trên thế giới. Ở Úc, có rất nhiều chương trình về đào tạo ngành Kỹ sư như cơ khí, kỹ sư công trình dân dụng, cơ điện tử, hóa học, viễn thông …

Sinh viên đăng ký khóa học đào tạo nghề VET được thực hành trong quá trình học nhiều, giúp bạn có thể liên thông dễ dàng sau khi bạn hoàn thành được khóa học. Hơn nữa, khi hoàn thành được chương trình kỹ sư tiêu chuẩn ở Úc, bạn dễ dàng trở thành thành viên trong hội Kỹ sư Úc, bằng cấp được công nhận tại nhiều nơi trên thế giới như Nam Phi, Canada, Anh, Mỹ …

Trường đào tạo ngành kỹ sư có tiếng như Griffith University, Flinders University, Curtin University …

Ngành điều dưỡng

Những người dân bản xứ của nước Úc có bằng cấp ngành điều dưỡng là không nhiều nên ngành điều dưỡng luôn thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Vì thế, nếu như du học sinh lựa chọn ngành này có khả năng về tiếp thu nhanh chóng, bằng cấp thì sau khi tốt nghiệp có cơ hội về tìm việc với mức lương tương đối cao.

Trường nổi tiếng đào tọa ngành điều dưỡng như University of Flinders, James Cook University …

Ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch

Úc chính là quốc gia chuyên về đào tạo ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn tốt ở trên thế giới. Trong cả quá trình đi du học ở Úc thì sinh viên sẽ có được các cơ hội thực tập vẫn được hưởng lương ở nhà hàng và khách sạn nổi tiếng. Bên cạnh Thụy Sĩ thì Úc được biết tới là nước đào tạo ngành du lịch tốt, mức lương trung bình của một nhân viên của ngành khách sạn, nhà hàng và du lịch tầm 55,175 AU$ cho mỗi năm.

Những trường đào tạo ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng nổi tiếng như William, James Cook University, học viện quản lý ICMS …

>> dich vu lam bang dai hoc gia re

Tóm lại là định hướng con đi du học thì bố mẹ nên quan tâm tới tâm tư và suy nghĩ của con cũng như khả năng, sở thích của con hơn.

Khóa học TESOL uy tín  của AIT luôn dẫn đầu trong các trung tâm TESOL quốc tế tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học trung tâm đào tạo tesol tốt nhấtBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn tìm trung tâm tesol ở tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *