Mức tài chính dành cho các học sinh du học tại các trường đại học ở Úc

Yêu cầu về mức tài chính thấp nhất như thế nào?

Theo như Bộ Di trú và Quốc tịch Úc đã có quy định rõ các yêu cầu tối thiểu bạn cần phải đạt để có được thị thực đi du học Úc, cụ thể là:

  • Trẻ em: Con bạn nằm trong độ tuổi dưới 6 tuổi thì người đầu tiên thêm vé máy bay khác cũng như 3720 $ mỗi năm. Bất cứ trẻ em nào dưới 6 tuổi cũng cần bổ sung vé máy bay, 2790$ cho mỗi trẻ. Còn trẻ trên 6 tuổi thì Bộ Di trú và Quốc tịch Úc xác định chi phí dựa vào tuổi, cấp học của con bạn, khu vực mà gia đình bạn sống.
  • Người phối ngẫu hay đối tác của sinh viên: Bạn đã lập gia đình hay ở trong quan hệ cam kết, liên minh dân sự thì bạn cũng cần chứng minh tài chính cho đối tác của bạn hoặc người phối ngẫu. Họ có tương đương vé máy bay khứ hồi, thêm 6515$ chi phí về sinh hoạt. Nếu như họ tham gia vào lớp học thì họ phải có khóa học riêng.
  • Đối với học sinh: Cần phải có đủ tiền mua vé máy bay khứ hồi tới Úc, tiền học phí và khoảng 18160 $ cho các chi phí về sinh hoạt mới được xem xét xin Visa đi du học Úc. Tuy nhiên, điều này khác nhau tùy vào nơi bạn theo học và sẽ sống.

Làm cách nào để có thể chứng minh?

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là cung cấp các bằng chứng đối với khả năng tài chính của bản thân người đi du học, người bảo lãnh. Đó có thể là hợp đồng cho thuê, cho vay, báo cáo ngân hàng, góp vốn kinh doanh … Hay cũng có thể bất kỳ hỗ trợ tài chính nào. Khi cung cấp càng nhiều bằng chứng thì sẽ càng tốt. Họ giữ tất cả những thông tin, bằng chứng đó của bạn một cách riêng tư và an toàn, không bán hay cung cấp cho bất cứ ai.

Vấn đề có liên quan tới khoản thu nhập hàng tháng

Nhắc tới nguồn thu nhập thường xuyên, nhiều gia đình cho con của mình đi du học úc đều từ tiền lương, từ tài sản cho thuê hoặc từ các hoạt động kinh doanh. Nguồn thu nhập này chính là yếu tố mà bạn cần phải chứng minh.

Nguồn thu nhập hàng tháng từ kinh doanh, việc làm: Với gia đình công chức thì chứng minh tài chính sẽ đơn giản hơn, bạn chỉ việc nộp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương.

Nhưng ở nước ta, có nhiều ngành nghề khó có thể chứng minh thu nhập hàng tháng này nếu như bạn không chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Có nhiều trường hợp như hộ kinh doanh quần áo, văn phòng phẩm, dược … có nguồn thu nhập hàng tháng thường xuyên cao nhưng muốn chứng minh tài chính, bạn phải đăng ký kinh doanh và nộp thuế mà pháp luật quy định.

>> dich vu lam bang dai hoc tai tphcm

Tóm lại là định hướng con đi du học thì bố mẹ nên quan tâm tới tâm tư và suy nghĩ của con cũng như khả năng, sở thích của con hơn.

Khóa học TESOL uy tín tại TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các trung tâm TESOL quốc tế tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học trung tâm đào tạo tesol tốt nhấtBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn tìm trung tâm tesol ở tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *