Du học Úc đôi lúc cũng không cần phải có bằng IELTS chính sách SSVF

Chính sách SSVF bắt đầu áp dụng từ đầu tháng 7 năm 2016 với quy trình tối giản hóa visa áp dụng cho mọi bậc học. Các học sinh và sinh viên chỉ việc nộp đầy đủ các giấy tờ quan trọng và cần thiết sẽ được nhận visa đi du học Úc trong 2 tới 4 tuần làm việc.

Chứng minh tài chính phụ thuộc vào sự rủi ro trong hồ sơ mà ứng viên nộp, dựa vào việc mà bạn chọn trường nào, tới từ nước nào. Theo đó, các du học sinh tới từ những nước có rủi ro cao (thuộc vị trí Assessment Level 3) phải cung cấp các bằng chứng nhiều hơn so với những học sinh và sinh viên tới từ nước có tỷ lệ rủi ro là thấp (thuộc Assessment 1 hoặc là 2). Tuy nhiên, Việt Nam thuộc vào Assessment 2 nên các học sinh và du học sinh không cần phải có bằng IELTS.

Bên cạnh tin vui không cần chứng minh tài chính, yêu cầu bằng cấp tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn khi đi du học úc khi bạn chỉ cần phải đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh của trường (như bổ sung điểm IELTS hay làm bài kiểm tra đầu vào). Nếu như chưa đáp ứng đủ các yêu cầu thì bạn cần phải học thêm một hoặc nhiều khóa tiếng Anh để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trên website của Bộ nội vụ Úc đã cung cấp các giấy tờ mà ứng viên cần phải hoàn thiện. Bạn cập nhật các thông tin mới nhất về loại visa, thay đổi từ chính phủ có liên quan tới vấn đề này.

Bên cạnh đó, du học sinh được nhà trường tiến hành theo dõi, quan sát quá trình về học tập để đảm bảo học sinh có thể hoàn thành được khóa học. Với du học sinh nằm trong độ tuổi dưới 18 thì nhà trường sắp xếp đủ phúc lợi trong thời gian sinh sống và học tập ở Úc.

Với 2 thuận lợi như trên thì việc chuẩn bị các hồ sơ xin đi du học Úc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, sinh viên và học sinh Việt không phải lo lắng và băn khoăn chứng minh tài chính và áp lực khi chưa có IELTS.

>> dich vu lam bang dai hoc tai tphcm

Tóm lại là định hướng con đi du học thì bố mẹ nên quan tâm tới tâm tư và suy nghĩ của con cũng như khả năng, sở thích của con hơn.

Khóa học TESOL uy tín tại TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các trung tâm TESOL quốc tế tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học trung tâm đào tạo tesol tốt nhấtBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn tìm trung tâm tesol ở tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *