5 ngành được xem luôn có vị trí việc làm ổn định tại Nhật

Ngành nấu ăn

Đất nước Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Nền ẩm thực ở Nhật Bản là sự phối kết hợp giữa sự khéo léo và tinh tế trong việc trang trí và hương vị. Do đó, đào tạo ngành nấu ăn ở Nhật Bản được chú trọng cao. Ngoài việc được cung cấp kiến thức đối với cách chế biến và dinh dưỡng thì các học viên sẽ có cơ hội được thực hành để nâng cao được tay nghề nhanh chóng.

Ngành du lịch

Là ngành công nghiệp không khói thì ngành du lịch chính là ngành công nghiệp mũi nhọn của nhiều quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản. Do đó, không phải ngẫu nhiên khi được hỏi đi du học Nhật nên theo học ngành nào, du lịch chính là câu hỏi thích hợp dành cho bạn. Khi đi du học ngành du lịch ở Nhật, bạn sẽ vừa được tiếp thu nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc vừa được thực hành. Điều này giúp bạn có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn để sau khi ra trường nhanh chóng kiếm được việc.

Ngành xây dựng

Với đất nước có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ như ở Nhật Bản thì nhu cầu mở rộng các cơ sở hạ tầng tương đối lớn. Nhất là vào thế vận hội Olympic 2020 trong thủ đô Tokyo tới gần yêu cầu cơ sở hạ tầng vật chất có chất lượng tốt. Điều này mang tới cơ hội lớn cho các du học sinh đang theo học ngành này.

Ngoài ra, với mức độ già hóa theo các năm thì Nhật Bản thiếu nhân lực trẻ đáng kể. Do đó, bạn dễ dàng tìm được công việc thích hợp với mức lương cao sau khi hoàn thành được việc học trong trường chuyên môn tại Nhật.

Ngành cơ khí

Nếu như nhiều bạn vẫn còn đang băn khoăn đi du học Nhật chọn ngành nào thì ngành cơ khí chính là sự lựa chọn rất triển vọng. Nhật Bản chính là cường quốc kinh tế lớn, trong đó thì ngành cơ khí có vai trò lớn đối với nền công nghiệp của đất nước. Thế mạnh ở Nhật Bản đối với ngành cơ khí là việc sản uất ô tô lớn trên thế giới và sản xuất sản phẩm điện tử có chất lượng cao. Do đó, cơ khí chính là ngành học có nhiều tiềm năng khi các sinh viên được học tập, trải nghiệm các thực tế trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp.

Sauk hi hoàn thành khóa học ở Nhật và có tấm bằng ngành cơ khí trong tay, bạn có cơ hội về làm việc trong các doanh nghiệp ở Nhật Bản, hứa hẹn tương lai công việc ổn định.

Ngành điều dưỡng

Từ lâu, Nhật Bản đã rất nổi tiếng về tỷ lệ sinh thấp, tuổi thọ cao. Do đó, tình trạng lão hóa gia tăng nhanh chóng tại nước này. Những người nhật trên 65 tuổi chiếm tới 27,17% vào năm 2017. Do đó, Nhật Bản thường chú trọng và quan tâm tới vấn đề sức khỏe của người cao tuổi. Và ngành điều dưỡng chính là ngành học tiềm năng với vị trí có việc làm trong thời gian tương lai.

Ngoài ra, nguồn nhân lực ngành điều dưỡng ở Nhật Bản ít, chưa đáp ứng đủ nhu cầu cao của các trại dưỡng lão, bệnh viện. Do đó, đây chính là cơ hội cho các bạn du học sinh theo đuổi ngành này khi bạn có được cơ hội việc làm điều dưỡng tốt, mức thu nhập cao.

đào tạo TESOL rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang dai hoc uy tin o dau

Khóa học TESOL uy tín  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *