Máy đo độ mặn cầm tay SM-802 sự lựa chọn không thể thiếu trong việc đo mặn

Môi trường sống của tôm, cá nước ngọt đang thực sự có nhiều dấu hỏi đặt ra từ 5 năm trở lại đây đó là từ cửa ngõ sông Mê Kong đã và đang cạn nguồn cung nước ngọt thì việc thời tiết không còn cung cấp đủ nước mưa cho các hộ chăn nuôi sử dụng dãn đến việc ngập mặn đang xảy ra diện rộng trong những năm trở lại đây vậy chúng ta phải chuẩn bị những gì cho cách kiểm tra mặn và phòng tránh.

Đầu tiên chúng ta xác định là “Độ mặn” đang vấn đề cần giải quyết bên cạnh đó thì trang bị thiết bị đo đạt nồng độ mặn luôn là sử chuẩn bị hoàn hảo nhất. Do thị trường hiện nay yêu cầu nhiều và nhiều hộ gia đình vẫn không biết phân vân là lựa chọn sản phẩm nào hợp lý thì TP-TECH luôn đưa ra các tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng đang tìm mua máy đo độ mặn trong nước nhằm tối ưu hiệu quả và mua phù hợp nhu cầu từng hộ gia đình

Nguyên lý đo độ mặn:  dựa trên phương pháp đo độ dẫn điện của dung dịch. Muối trong dung dịch tồn tại ở dạng ion Sodium (Na+) và ion Chloride (Cl-). Khi số lượng ion Sodium và ion Chloride tăng lên, độ dẫn điện của dung dịch cũng tăng lên tương ứng vơi độ tăng của nồng độ muối. Sử dụng nguyên lý này, độ mặn được xác định bằng cách tính toán độ dẫn điện của dung dịch mẫu.

Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực hiện nay đang bị ảnh hưởng nặng nhất của hạn hán, xâm nhập mặn và còn tiếp tục bị ảnh hưởng trong thời gian tới, thời điểm xâm nhập nhất là những tháng hạn hán kéo dài, tỷ lệ nước sông không nhiều nên việc nhiễm mặn là điều tất yếu, ngày nay các vấn đề môi trường ảnh hưởng rõ rệt tới nguồn nông sản, thủy và hải sản của người dân, việc phòng tránh là những giải pháp dài hạn để chúng ta có thể chăm sóc mùa màng một cách tốt nhất và cụ thể.

Để ngăn chặn, kiểm soát, giám sát độ mặn tốt nhất hiện nay , thiết bị kiểm tra độ mặn trong nước, trong muối, nước biển SM 802 sẽ giúp cho chúng ta có kết quả chính xác nhanh nhất. Sản phẩm bán tại THỊNH PHÁT. Bạn có thể đặt mua máy đo mặn SM802 tại TP TECH Thịnh Phát hoặc tham khảo thêm nhiều máy đo độ mặn chuyên dụng khác của chúng tôi tại : https://tp-tech.vn/dung-cu-do-do-man/

Thông số kỹ thuật máy đo độ mặn cầm tay giá rẻ

Chỉ thị số LCD 16×2
Độ chính xác ± 1 % giá trị thang đo
Thang đo 1 0,0 – 49,9 g/L (0-50º/oo)
Điện cực graphit loại siêu sạch, trơ đối với các 

hóa chất ăn mòn

Nguồn điện 2 pin 9V hoặc điện lưới dùng với adaptor 

kèm theo máy

Tự động báo nguồn điện yếu mặt hiển thị LCD hiện chữ “LB”
Khoảng bù trừ nhiệt độ tự động 0º – 60ºC
Vỏ Hộp bằng plastic
Kích thước may do do man 195 mm x 100 mm x 48 mm
Trọng lượng 500 g (không điện cực)

xem thêm

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Tư vấn bút đo độ mặn chính hãng giá rẻ : 0914 130 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *