Những điều kiện về xin học bổng đi du học Canada mà bạn nên lưu ý

Điểm trung bình tích lũy (viết tắt GPA)

Đây là điều kiện đâu tiên trước khi đi xin học bổng đi du học Canada mà bạn cần biết. Để có thể nâng cao được cơ hội xin học bổng thì bạn cần đảm bảo rằng mình thuộc vào top người giỏi nhất, ít nhất là 7,5 điểm trở lên. Điểm càng  cao thì hy vọng xin được học bổng sẽ dễ hơn.

Bài viết tiểu luận cá nhân

Các trường ở Canada đều có các câu hỏi riêng đối với các bài luận hay 1 số trường cố yêu cầu về sơ yếu lý lịch hay lý do cụ thể mà bạn nên chọn lựa khóa học làm điều kiện xin học bổng ở Canada. Do đó, không thể gặp trực tiếp cá nhà xét tuyển thì bạn cần bộc lộ tính cách, năng lực, tư duy cũng như chứng tỏ cho họ thấy được khoản đầu tư xứng đáng bằng bài tiểu luận.

Trình độ về tiếng Anh (TOEFL/IELTS)

Tiếng Anh chính là điều kiện cần có để nhận gói học bổng nếu như bạn muốn theo học ở Canada – 1 trong các nước dùng tiếng Anh. Điểm ít nhất cho IELTS khoảng 6,5 điểm, điểm ít nhất của  TOEFL là tới 79. Nếu như tiếng Anh không tố, kể cả GPA cao, có thành tích cao thì cũng khó mà giàng suất học bổng. Vì thế, bạn nên đầu tư trau đồi, nâng cao tiếng Anh.

Thành tích về ngoại khóa và thư giới thiệu

Hoạt động ngoại khóa là cách tạo ra các ưu thế, nếu như có được các thành tích rất ấn tượng giúp bạn ghi điểm ở trong mắt các nhà trường. Bạn không phải liệt kê nhiều dễ gây ra sự lan man mà phải tập trung các mô tả hoạt động bạn tâm đắc, biết rõ.

Thư giới thiệu chính là con át chủ bài để bạn có thể xin học bổng. Nếu như bạn tận dụng các mối quan hệ với người có địa vị cao, chứng vụ và được học thư giới thiệu giúp bạn có được lợi thế.

Ngoài ra, bạn nên đưa ra kế hoạch học tập cụ thể và chi tiết để có thể xin học bổng dễ hơn.

Quy trình lựa chọn học bổng đi du học Canada

Bước 1: Bạn tìm kiếm săn học bổng, với các bạn học sinh có kinh nghiệm đối với việc tìm kiếm học bổng tham khảo với 3 cách sau:

  • Cách 1: Tìm ở trên trang web học bổng du học
  • Cách 2: Tiến hành tìm kiếm ở trên chính trang web của trường, tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức xã hội, nghề nghiệp, tập đoàn như Toyota, Coca Cola, Ford, Microsoft …
  • Cách 3: Bạn có thể tham gia vào triển lãm giáo dục của Canada do Tổng lãnh sự quán và Đại sứ quán Canada tổ chức, sự tham dự đại diện của nhiều trường học …

Bước 2: Bạn chọn lọc loại học bổng và điều kiện về xin học bổng đi du học Canada ở quốc gia, trường thích hợp với mong muốn và nhu cầu của mình. Kiểm tra về độ uy tín, độ tin cậy của trường học bổng thông qua trang web của chính phủ, diễn đàn của du học sinh.

Bước 3: Bạn trung thực đánh giá về năng lực của bản thân, so sánh điều kiện về nhận học bổng.

Bước 4: Bạn bổ sung thủ tục, kiến thức và kỹ năng vẫn còn thiếu. Nhờ vào sự trợ giúp và kinh nghiệm của người đi trước đi trước trên diễn đàn về du học.

Bước 5: Bạn gửi hồ sơ đi xin học bổng đến trường mà bạn cảm thấy phù hợp và càng nhiều thì càng tốt.

Bước 6: Hoàn thiện về hồ sơ và cập nhật các thông tin, sẵn sàng các tinh thần để quay lại bước 1.

>> dich vu lam bang dai hoc tai tphcm

Tóm lại là định hướng con đi du học thì bố mẹ nên quan tâm tới tâm tư và suy nghĩ của con cũng như khả năng, sở thích của con hơn.

Khóa học TESOL uy tín tại TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các trung tâm TESOL quốc tế tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học trung tâm đào tạo tesol tốt nhấtBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn tìm trung tâm tesol ở tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *