Lý do nên mua máy đo pH tại TPHCM của TP TECH

Lý do nên mua máy đo pH tại TPHCM của TP TECH

TP-Tech là một trong những đơn vị cung cấp máy đo pH, bộ điều khiển pH, máy đo mặn… chính hãng, nhập khẩu từ các thương hiệu tốt trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, Tp-Tech cam kết các bạn tìm đến sẽ cảm thấy hài lòng cũng như chọn được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu. Hơn hết, giá cả tại TP-Tech cạnh tranh đảm bảo bạn mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là một số tiêu chí và lý do nên mua máy đo pH tại TP-Tech, hy vọng các bạn hãy tham khảo để có thông tin hữu ích. Nếu có ý định mua máy đo độ pH thì hãy liên hệ tới Tp-Tech nhé. ( mua máy đo độ ẩm giá sỉ)

Tiến hành xử lý nước trong ao

Bên cạnh việc cải tạo ao bằng cách trên thì bạn cũng cần tiến hành xử lý nước trong ao để đảm bảo nguồn nước sạch không gây ô nhiễm, chứa các vi khuẩn gây bệnh cho tôm.

  • Bước đầu tiên, bạn cần làm lắng nước, lọc qua lưới nhằm hạn chế rác, ngăn chặn tôm tự nhiên vào. Lắng trong thời gian 10 – 20 ngày.
  • Tiếp đó, chuyển nước đó vào ao nuôi, lọc qua vải kate.
  • Sau cùng là chạy quạt để có thể diệt tạp và diệt khuẩn

Trên đây là cách cải tạo ao nuôi tôm, các bạn cần chú ý để thực hiện đúng kỹ thuật, giúp nuôi tôm phát triển sinh trưởng tốt, từ đó giúp vụ nuôi đạt hiệu quả cao.

Tôm bằng công nghệ cao với mật độ dao động 150 tới 250 con/m2. Với thời gian nuôi tôm dao động khoảng 30 tới 60 ngày. Việc gây biofloc  như ao nuôi ở giai đoạn thứ 2. Tôm cho ăn khoảng 4 bữa, căn cứ ngày tuổi, sức ăn có thể điều chỉnh được lượng thức ăn cho từng giai đoạn của tôm. Mỗi ngày cần kiểm tra về chất lượng của nước để từ đó có thể xử lý nhanh chóng và kịp thời. Trong tất cả các giai đoạn, bạn cần quan tâm tới khí CO2 để đảm bảo nuôi tôm phát triển và sinh trưởng tốt nhất. Thông thường, hàm lượng CO2 sẽ tăng vào ban đêm, vào ban ngày sẽ giảm xuống. Do đó, bạn nên đầu tư, sử dụng máy đo khí nồng độ CO để có thể kiểm soát được nồng độ CO2 trong môi trường ao nuôi, từ đó điều chỉnh phù hợp. Các bạn liên hệ tới TP-Tech để được tư vấn, lựa chọn được loại máy CO2 ưng ý nhất.

Ngoài ra quý khách có thể tìm và tham khảo một số dòng sản phẩm khác : máy đo nồng độ co2 trong không khí TPTECH  tại tp-tech.vn  bạn nhé

Hầu hết các anh em chuyên dùng, bà con cô bác lại ít được biết mà ứng dụng này trên các dòng máy đo nồng độ oxy hòa tan,  hiện tại như được biết ở Thịnh Phát quý khách rất mua các dòng AZ có tính đa năng và khắc phục nhiều nhược điểm các thế hệ máy trên thị trường rất nhiều.   Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích nhé! và bạn có thể chọn mua máy đo độ mặn chuyên dụng hay máy đo oxy hòa tan trong ao nuôi tôm một cách chính xác và sử dụng đúng yêu cầu hợp lý

Thông tin liên hệ : 214 Hoàng Hoa Thám,P.12, q. Tân Bình, Tphcm

Phone: 0914 130 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *