Những tính năng rất nổi bật của chiếc máy đo độ ẩm mà bạn nên mua

Thiết kế đo độ ẩm giúp bà con có thể xác định được độ ẩm ở trong đất, nồng độ pH, độ phèn, độ axit … xác định được đất có bị phèn hay là không bị phèn, từ đó giúp người dân có thể cải tạo được đất trồng và phục vụ cho mục đích về gieo trồng, nâng cao về chất lượng công nghiệp và nông nghiệp lúa nước.

Máy có thiết kế rất đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng và thân thiện với con người, bạn có thể mang theo, dùng đo đạc ở khắp vùng miền, không kén đất.

Hơn nữa, chiếc máy đo độ ẩm này chất lượng có tích hợp 2 chức năng rất tiện lợi giúp cho người dùng nhanh chóng và biết chính xác về nồng độ pH và độ ẩm mà không phải trang bị 2 loại máy đo độ. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bên cạnh đó, khi mua dụng cụ đo độ ẩm thì không chỉ là rất cần thiết ở trong việc sản xuất nông nghiệp mà dùng rất phổ biến ở kỹ sư nông nghiệp để có thể kiểm tra được độ ẩm của loại hạt giống, nông sản ngũ cốc hay tại phòng bảo quản sản phẩm đồ nông sản. Ở trong lĩnh vực môi trường như ghi đo độ ẩm, dự báo thời tiết ở môi trường đang sống, làm việc mỗi ngày.

Có chức năng, tính năng rất nổi bật của thiết bị đo độ ẩm nhằm xác định được độ ẩm ở trong đất nhanh chóng, chính xác. Do đó, chiếc máy đo độ ẩm đang phổ biến tới người dùng. Việc mua máy đo độ là rất cần thiết.

Theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn may do do am chat luong

Bên cạnh yếu tố về thương hiệu thì bạn nên quan tâm và chú ý đến loại máy đo độ ẩm mà bạn cần  như dụng cụ đo độ ẩm để bàn hoặc máy đo độ ẩm cầm tay. Thiết bị này phục vụ bên ngoài không gian rộng hoặc phòng thí nghiệm? Bạn nên yên tâm bởi hầu hết sản phẩm ở trên thị trường đáp ứng được các nhu cầu do có máy đo nồng độ ẩm như máy đo đo độ ẩm nông sản, máy đo nồng độ gỗ ẩm, máy đo độ ẩm gạo … Hầu hết trên thị trường hiện nay cũng trong 5 năm trở lại sau vụ ngập mặn nghiêm trọng miền tây

Trên đây là các tiêu chí về lựa chọn máy đo độ ẩm chính hãng, chất lượng, hy vọng các bạn có được các thông tin hữu ích, lựa chọn được sản phẩm chất lượng, sử dụng bền lâu và cho kết quả chính xác, nhanh chóng nhất.

Hiện ở trên thị trường có nhiều dòng máy đo độ ẩm nên bạn có thể khó khăn trong việc lựa chọn nên các bạn có thể gọi tới Tp-tech để được tư vấn tốt nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá cả hợp lý.

Xem thêm : Máy đo độ mặn trong nước giá rẻ

Màn hình hiển thị cùng một lúc ba thông số nhiệt độ/độ ẩm tương đối/nhiệt độ đầu dò bên ngoài

Màn hình LCD lớn dễ đọc

Hiển thị nhiệt độ ẩm và điểm sương.  Không cần thiết biểu đồ tham chiếu

Thiết kế với cảm biến độ ẩm loại điện dung để ghi số chính xác và nhanh chóng

Đầu dò bên ngoài để kiểm tra chất lượng thực phẩm & ứng dụng HVAC/R

Chức năng thiết lập lại và chức năng tối đa/ tối thiểu

Đơn vị nhiệt độ oC /oF có thể tùy chọn A Chức năng giữ để giữ nguyên ghi chép đọc hiện tại

Tự điều chỉnh dễ dàng bằng bộ dụng cụ muối tùy chọn

Chỉ báo pin yếu

Khung thời gian tắt nguồn tự động có thể lựa chọn

Chế độ ngủ có thể vô hiệu hóa

8726 có thêm các tính năng AVG./Chênh lệch nhiệt độ/Đèn nền/99 bộ nhớ/ thống kê bộ nhớ/thời gian thực/ đầu ra IrDA

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Đặt hàng máy độ ẩm giá rẻ uy tín tại tphcm : 0914 130 988

xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *