Đo độ mặn bằng khúc xạ kế  là gì và dụng cụ đo độ mặn chất lượng

Đo độ mặn bằng khúc xạ kế  là gì và dụng cụ đo độ mặn chất lượng

Khúc xạ kế cũng là đơn vị đo độ mặn rất tốt. Đa phần các khúc xạ kế đều yêu cầu ánh sáng khi đo, vì nồng độ muối được đo theo chỉ số khúc xạ. Hiện nay, thị trường có hai loại chủ yếu là khúc xạ kế kỹ thuật số và khúc xạ kế cơ học.

  • Khúc xạ kế cơ học là đơn vị đo độ mặn theo nguyên tắc ánh sáng có vận tốc không giống nhau, tùy thuộc vào tỷ trọng của môi trường truyền dẫn. Ánh sáng được truyền đi nhanh nếu môi trường ít dầy đặt. Nếu chúng truyền từ môi trường có tỷ trọng này sang môi trường có tỷ trọng khác thì ánh sách sẽ bị quay sang góc khác, tia sáng bị khúc xạ, từ đó thang đo của khúc xạ kế mới hiển thị kết quả.
  • Khúc xạ kế kỹ thuật số là đơn vị đo độ mặn chính xác, chúng còn có chức năng tự động bù trừ nhiệt độ đối với mẫu cần đo. Hay có thể đo được cả chỉ số khúc xạ đối với một số thiết bị chuyên dụng.

Máy đo độ mặn kỹ thuật số

Hiện nay, máy đo độ mặn kỹ thuật số là đơn vị đo độ mặn chính xác và có độ tin cậy cao nhất, được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Ưu điểm là tự sống chuyển đổi, dễ sử dụng, có thể đo nhiều thông số trong cùng một máy.

Qua thông tin trên đây, hy vọng bạn đọc đã được tiếp cận những kiến thức hữu ích về độ mặn và các đơn vị đo độ mặn của nước.

Mua Bút đo độ mặn chất lượng, giá rẻ ở đâu

Hiệ trên thị trường có rất nhiều loại bút đo độ mặn cao cấp để đa dạng sự lựa chọn nhìn chung thị trường hiejn nay các sản phẩm cần đáp ứng nhu cầu : đo đạt nhanh, dễ sử dụng, dễ mang theo và giá cả cạnh tranh chính vì vậy tìm đơn vị mua không khó quan trọng chất lượng như thế nào. Điều đó cũng cho thấy sản phẩm chất lượng đạt yêu cầu người sử dụng rất ít. TP -TECH cam kết mang đến thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao nhất, thiết bị đo độ mặn chuyên dụng, máy đo độ mặn nước mắm.

Chúng tôi cam kết cung cấp, phân phối dòng sản phẩm các thiết bị đo chất lượng, hàng chính hãng có giấy chứng nhận đầy đủ, mẫu mã đa dạng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hanna, Takemura ….

Bên cạnh đó, dịch vụ của TP-Tech rất đa dạng và linh hoạt mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, giá thành là yếu tố mà chúng ta rất quan tâm nhưng với TP-Tech thì bạn hoàn toàn yên tâm về đều này, cam kết bán giá tốt và phù hợp. Các thông tin vui lòng liên hệ tới hotline của TP-Tech để được tư vấn tốt nhất.

Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi TP-TECH Instrument

Bảo hành 12 tháng

Thông số kỹ thuật

8362
Phạm vi đo độ dẫn điện 0 ~ 1999uS hoặc 2.0 ~ 19.99mS
hoặc 20.0 ~ 160.0mS
Độ dẫn điện chính xác +/- 1% F.S +/- 1 con số
Độ phân giải độ dẫn điện 1uS hoặc 0.01mS hoặc 0.1mS
Phạm vi đo TDS 0 – 9999 ppm hoặc 1,0 – 160,0*f ppt 

f là hệ số TDS

Độ chính xác TDS +/- 1% F.S
Độ phân giải TDS 1 ppm hoặc 0,1 ppt
Phạm vi đo nhiệt độ -5 ~ 60.0˚C
Độ chính xác nhiệt độ +/- 0.5˚C
Độ phân giải nhiệt độ 0.1
ATC ATC
Chỉ số TDS 0.3 ~ 1.0
Hệ số nhiệt Cố định ở mức 2.1%/˚C
Nhiệt độ chuẩn hoá Cố định ở mức 25˚C
Kích thước màn hình LCD 30(H)x18(W)mm
Nhiệt độ vận hành 0 ~ 50˚C
Độ ẩm vận hành RH% Độ ẩm <80%
Nhiệt độ bảo quản 0 ~ 60˚C
Độ ẩm bảo quản RH% Độ ẩm <90%
Tuổi thọ màn hình >6 tháng (trong điều kiện bảo quản tốt)
Kích thước 165(L)x35(W)x32(H)mm
Trọng lượng 115g
Pin LR44 x 4pcs
Quy cách đóng gói Bút đo/Pin/Hướng dẫn sử dụng/Hộp giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *