Tại sao ĐH Bournemouth và Aberystwyth khác biệt so với các trường DH ở Anh Quốc

Đại học Bournemouth

Đại học Bournemouth cũng là một ngôi trường xinh đẹp tọa lạc trên một thành phố ven biển xinh đẹp ở phía Nam Vương Quốc Anh. Trường được thành lập vào năm 1992.

Với những khóa học chuyên sâu đào tạo truyền thông, marketing thực phẩm, khảo cổ Pháp Y, trường thu hút hàng nghìn sinh viên trên thế giới đến theo học. Chỉ cách London 2 giờ chạy xe, nên đây là một địa điểm thú vị để theo học, hoạt động giải trí và tìm kiếm việc làm thêm.

Thành phố biển truyền thông theo kiểu Anh, thị trấn tràn ngập nắng vàng, cùng bãi cát thơ mộng và nước biển xanh rì, đây cũng là một trong những nơi được lựa chọn cho các kì nghỉ của người Anh.

Đại học Aberystwyth

Ra đời rất sớm, từ năm 1872, trường đại học Aberystwyth là một trong  những ngôi trường có khoa Chính trị quốc tế đầu tiên trên thế giới.

Khoa Chính trị quốc tế ra đời năm 1919, ngay sau thế chiến thứ I, là một trong những nôi đào tạo các chính trị gia hàng đầu trên thế giới.

Cũng là một ngôi trường xinh đẹp, tọa lạc bên bờ biển phía đông của xứ Wales, Đại học Aberystwyth là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kì sinh viên nào.

Với một địa điểm được thiên nhiên ưu ái, đại học Aberystwyth rất thích họp với những hoạt động sinh hoạt cộng đồng. là một trong những trường thuộc top 501-550 theo bảng xếp hạng các trường đại học QS, nếu yêu thích một ngôi trường cổ kính xinh đẹp bên bờ biển thơ mộng với cộng đồng sinh viên năng động và giỏi giang, môi trường học an toàn, thì đại học Aberystwyth là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

đào tạo TESOL quốc tế rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  Đức Mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *