Du học ở châu Á có phải luôn khó khăn và mới mẻ đối với DHS việt

Những nền kinh tế lớn ở những quốc gia phát triển trong khu vực và trên toàn thế giới đã và đang hướng đến việc mở rộng và sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong giảng dạy, theo đó, chất lượng đào tạo được cải thiện và nâng tầm đáng kể theo thời gian. Theo học những khóa học tại những nền giáo dục trẻ, hiện đại và nổi bật này sẽ giúp sinh viên có khả năng trau dồi kiến thức, rèn luyện được sự nhanh nhạy nhất định và tiếp xúc với nhiều người giỏi, nhiều công nghệ mới với điều kiện thuận tiện nhất.

  1. Singapore

Là một quốc gia trẻ, tuy nhiên những thành tựu mà Singapore đạt được, những điều Singapre làm được đều khiến cả thế giới nể phục. Từ một đất nước nhỏ bé, thiếu thốn và nhiều nguy cơ trở thành một trong những con rồng của châu Á, mạnh mẽ và đầy uy lực. Singapore chứng tỏ cho toàn châu Á và cả thế giới thấy được khả năng và sức mạnh của mình.

Nền giáo dục của Singapore đã làm được điều tương tự khi vị thế được nâng cao qua các năng và thuộc top các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt ở Singapore, nền giáo dục được đầu tư chú trọng từ cấp mầm non đến cấp cao nhất.

Đối với du học sinh Việt Nam, lựa chọn Singapore là một điều hoàn toàn đúng đắn, khi mà Singapore có tỉ lệ người nói tiếng Anh cao nhất châu Á, chi phí sinh hoạt và học phí cạnh tranh với các nền giáo dục ở các quốc gia khác.

Du học ở Singapore, du học sinh thuận tiện hơn trong việc về thăm gia đình cũng như làm những công việc ngoại khóa để phục vụ cho việc học và cuộc sống của mình.

  1. Malaysia

Đất nước Malaysia có ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh, do đó, không khó khăn khi thấy rằng, nền giáo dục Malaysia đang hướng và chú trọng đến việc đào tạo bằng tiếng Anh.

Nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới đều có chi nhánh ở Malaysia với chất lượng tương đương như đại học Nottingham của Anh hay đại học Monash của Úc.

Hầu hết ngôn ngữ giảng dạy ở các trường Đại học Công và tư ở Malaysia đều có hệ giáo dục bằng tiếng Anh.

Nền giáo dục Malaysia đã được toàn thế giới công nhận, bằng cấp ở Malaysia cũng rất có giá trị trên toàn thế giới. Du học sinh có thể nghĩ đến đất nước xinh đẹp và hiền hòa này khi có ý định du học bằng tiếng Anh, bởi học phí cũng như chi phí sống ở đây khá rẻ, và ở mức chấp nhận được của đại đa số du học sinh Việt Nam.

  1. Hồng Kong

Là trung tâm tài chính hàng đầu, là một thành phố sôi động và nhộn nhịp không chỉ ở tầm Châu Á mà còn biết đến trên toàn thế giới. Hồng Kong ngày càng trở nên nổi tiếng và danh tiếng hơn.

Không chỉ nổi bật về nền kinh tế, giải trí hay văn hóa đặc sắc được giao thoa của văn hóa phương Đông và văn hóa Phương Tây, mà Hồng Kong ngày nay còn nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại và uy tín của mình.

Hầu hết các trường Đại học ở Hồng Kong đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, học phí ở Hồng Kong ở mức chấp nhận được, và việc xin học bổng ở Hồng Kong không phải quá khó khăn cho du học sinh Việt Nam.

Tham gia và hội nhập vào nền giáo dục và kinh tế danh tiếng  này, du học sinh Việt Nam có cơ hội hiểu biết và học hỏi được nhiều hơn, trong mức đầu tư tài chính cho phép.

  1. Đài Loan

Du học ở Đài Loan không còn quá xa lạ với du học sinh Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Nền giáo dục Đài Loan được công nhận, chính phủ Đài Loan có nhiều chính sách mở cửa để thu hút du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, do đó, tỉ lệ các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh gia tăng và dễ dàng để du học sinh lựa chọn các khóa học phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Số lượng các trường Đại học ở Đài Loan lớn, và nhiều trường nằm trong top các trường Đại học uy tín của thế giới, học ở Đài Loan, du học sinh đến gần hơn với cơ hội học tiếng Quan Thoại, một trong những thứ tiếng đặc sắc được thế giới công  nhận.

Ở Đài Loan, du học sinh chỉ cần chi trả mức học phí tương đối rẻ và chi phí sinh hoạt sống bình dân so với nhiều quốc gia khác.

Đó là lí do mà Đài Loan đã và đang dần trở thành điểm đến hàng đầu của du học sinh quốc tế du học bằng tiếng Anh.

đào tạo TESOL quốc tế rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  Tiểu sử doanh nhân Đức Mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *