Du học ở châu Âu tìm hiểu chương trình học luật ở Anh dành cho các bạn DHS

Chương trình học luật ở Anh

Tùy thuộc vào từng chương trình giảng dạy ở các khóa học khác nhau, mà các môn học đối với bằng luật có sự khác biệt. Nhiều trường ở châu Âu dạy luật châu Âu và luật kinh doanh thuộc về các khóa luật cơ bản, ngược lại, nhiều trường lại chuyên sâu vào từng mảng với những khóa học riêng giúp sinh viên hiểu sâu hơn và lựa chọn đúng hơn con đường đi cua mình. Mỗi trường có một thế mạnh về các ngành luật khác nhau, và có nhiều chú trọng, các khía cạnh, nghiên cứu khác nhau đối với luật.

Là một cử nhân luật, bạn sẽ phải học các môn nền tảng luật, gồm có 7 môn, nếu đã tốt nghiệp kì thi Sát hạch Nghề nghiệp Phổ thông (Common Professional Examination – CPE) do Hiệp hội Luật sư và Tư vấn pháp lý tại Vương quốc Anh ra đề, bạn sẽ được miễn 7 môn nền tảng này.

Các vụ kiện giả lập cũng là một hình thức học của nhiều khóa học tại Anh. Tại các vụ kiện này, sinh viên sẽ được hiểu hơn về một buổi tranh luận pháp lí, nắm vững kiến thức và được thực hiện các kĩ năng, thực thi các kiến thức được học tại phiên tòa giả định sẽ giúp học viên phát huy được khả năng của mình và tự tin hơn, thành thạo hơn trong những phiên tòa thực tế.

Kinh nghiệm nghề luật

Hơn 50.000 sinh viên luật tốt nghiệp mỗi năm, do đó cơ hội việc làm chia khá nhỏ, và mức cạnh tranh cao. Kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết trong hồ sơ xin việc. Trong quá trình học tập, nếu có các kinh nghiệm làm việc có liên quan đến luật, tố tụng,… thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Các dự án sẽ giúp bạn đạt được những kĩ năng, tư duy cũng như vận dụng những kiến thức đã học.  Nếu quá trình thực tập đạt kết quả tốt, nhiều khả năng bạn sẽ được nhận làm việc chính thức.

Yêu cầu tuyển  sinh

Vì đặc thù nghề luật, nên điều kiện tuyển sinh khá gay gắt, nếu đam mê và thực sự mong muốn trở thành luật sư, chính trị gia, …thì bạn cần có sự chuẩn bị kĩ càng ngay từ ban đầu. Tìm hiểu các ngành nhỏ thuộc ngành luật, lựa chọn bộ môn phù hợp với khả năng và sở thích, cũng như tìm trường có các khóa học phù hợp.

Từ đó, làm hồ sơ và gửi sớm để cơ hội được nhận cao hơn.

đào tạo TESOL quốc tế rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  Tiểu sử doanh nhân Đức Mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *