Tìm hiểu Cơ hội nghề nghiệp cho DHS khi du học Nhật Bản ngành nội thất

Tìm hiểu Cơ hội nghề nghiệp cho DHS khi du học Nhật Bản ngành nội thất

Theo anh Nguyễn Mạnh Cường, họa sĩ thiết kế trang trí nội – ngoại thất (Công ty Canvas Décor, Hà Nội), cho biết: “Đối tượng khách hàng của chúng tôi đều có thu nhập cao. Vì vậy, các công trình mà chúng tôi thực hiện phải luôn đặc biệt và cao cấp. Một trong những yếu tố khiến nghề này trở nên “thời thượng” đó là dễ xin việc, thu nhập không giới hạn con số”.

Lương khởi điểm đối với sinh viên ngành này dao động từ 6-8 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, nhiều bạn có khả năng, giỏi ngoại ngữ và có bằng cấp nước ngoài có thể nhận được mức lương tại các công ty nước ngoài từ 700-900 USD/tháng. Riêng đối với cấp quản lý trong ngành này, lương có thể lên đến 2.500 USD/tháng.

Mặc dù những công việc chính của một sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất là thiết kế hoặc tư vấn nội thất cho khách hàng, tuy nhiên, nếu bạn muốn thử trải nghiệm những công việc có liên quan khác, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyến. Nhờ khả năng vẽ được tôi luyện trong quá trình học tập tại trường, bạn có thể lấn sân sang làm họa sĩ hoặc nhà thiết kế.

Dù là du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất hay bất cứ quốc gia nào khác thì ưu điểm của ngành nghề này là bạn có thể làm việc tự do, không bị ràng buộc. Khác với những công việc văn phòng hoặc có tính chất lặp đi lặp lại mỗi ngày, công việc này đòi hỏi bạn phải có tư duy và khả năng sáng tạo cao. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm là những tác phẩm của bạn phải làm hài lòng người khác. Đôi lúc, bạn sẽ phải từ bỏ “cái tôi” của mình để làm hài lòng khách hàng. Thế nhưng, với mức lương khủng hiện nay, ngành thiết kế nội thất vẫn rất “hot” với các bạn trẻ.

đào tạo TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  Tiểu sử Đức Mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *