Nâng cao vốn ngoại ngữ và trải nghiệm văn hóa Nhật bản cho các DHS

Các chương trình du học tại Nhật Bản hầu hết đều được giảng dạy bằng tiếng Nhật. Hiện nay Chính phủ Nhật Bản cũng đã áp dụng các chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế có thể học tập thuận lợi hơn, nhờ đó du học sinh có thêm nhiều hơn cơ hội để nâng cao vốn ngoại ngữ cả ở Tiếng Anh và Tiếng Nhật.

Nhật Bản cũng là quốc gia có nền văn hóa đặc sắc và lâu đời. Khi học tập tại đây, du học sinh có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và văn hóa con người nơi đây, tham quan nhiều địa danh nổi tiếng cũng như chiêm ngưỡng nhiều lễ hội văn hóa độc đáo của Nhật.

Quy tụ nhiều ngôi trường Đại học danh tiếng

Nhật Bản là quốc gia sở hữu nhiều trường Đại học tốt nhất Châu Á và thường xuyên nằm trong Bảng xếp hạng các trường Đại học uy tín thế giới. Những cái tên nổi bật nhất có thể kể đến là: Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Nagoya, Đại học Tsukuba, Đại học Kobe…

Không chỉ đạt uy tín về chất lượng giảng dạy, các trường Đại học này đều được Chính Phủ đầu tư và sở hữu cơ sở giáo dục đẳng cấp. Từ quy mô nhà trường cho đến các thiết bị phục vụ học tập, nghiên cứu đều được Nhà trường chú trọng. Bạn có thể yên tâm theo học chương trình cử nhân hoặc cả chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại quốc gia này. Những cái tên như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto… cũng là địa điểm nghiên cứu khoa học của nhiều dự án lớn tại Nhật Bản.

Xứ sở mặt trời mọc luôn là một trong những quốc gia tiềm năng để sinh viên quốc tế chọn làm điểm đến học tập. Nhật Bản cũng là đất nước sở hữu nhiều trường Đai học danh giá, xếp thứ hạng cao trên thế giới. Tìm hiểu về top…

Học bổng du học Nhật Bản

Đặc điểm hấp dẫn để ta có thể nhận định du học Nhật Bản có tốt không một lần nữa là ở những chương trình ưu đãi, cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn. Bên cạnh các chương trình học bổng toàn phần được cấp bởi Chính Phủ Nhật Bản, thì những loại hình học bổng nhỏ lẻ do các trường Đại học cung cấp cũng là đặc điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế chọn du học Nhật Bản.

Những chương trình học bổng Nhật Bản rất được nhiều du học sinh quan tâm bởi đây là một trong những cách hữu hiệu để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang tìm học bổng Nhật thì dưới đây sẽ là một số chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2017 để bạn có thể tham khảo:

  • Học bổng Đại học Tsukuba cho sinh viên quốc tế tại Nhật Bản.
  • Học bổng Quỹ tưởng niệm Konosuke Matsushita tại Nhật Bản.
  • Học bổng Kokudo Foundation cho sinh viên quốc tế tại Đại học Chiba ở Nhật Bản.
  • Học bổng JICA cho sinh viên châu Á tại các trường đại học Nhật Bản.
  • Học bổng Hino Motors cho sinh viên ASEAN tại Học viện Công nghệ Tokyo ở Nhật Bản.
  • Học bổng nghiên cứu tiến sĩ cho sinh viên quốc tế tại JAIST tại Nhật Bản.
  • Học bổng quốc tế cho phụ nữ tại Đại học Hokkaido ở Nhật Bản.
  • Học bổng Đại học Sophia cho sinh viên quốc tế tại Nhật Bản.
  • Học bổng Hữu nghị Đại học Kyushu dành cho Sinh viên Quốc tế tại Nhật Bản.
  • Học bổng DoCoMo cho sinh viên quốc tế tại Đại học Tottori ở Nhật Bản.

Cơ hội làm thêm

Nếu các quốc gia như Singapore, Anh, Mỹ đều đưa ra những điều kiện làm thêm khắt khe đối với các sinh viên quốc tế thì Nhật Bản lại có rất nhiều chính sách hỗ trợ. Tại Nhật Bản, các hình thức việc làm bán thời gian rất đa dạng, phù hợp cho sinh viên có thể chọn lựa làm việc để kiếm thêm thu nhập như là phục vụ, phát tờ rơi, rửa chén…

Tiền làm thêm thường dao động từ 700-800 Yên/giờ, thời gian làm việc có thể hơn 30 tiếng/tuần và toàn thời gian vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Nếu có khả năng, một du học sinh có thể tự chi trả chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại Nhật Bản và thậm chí là gửi về cho gia đình.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Cơ hội tìm kiếm việc làm, định cư lâu dài

Tuy khả năng xin định cư tại Nhật còn khá khó khăn, nhưng nếu ứng viên thể hiện được năng lực bản thân tốt, có kĩ năng thì cơ hội định cư sẽ không còn là điều xa vời. Hiện tại các công ty tại Nhật Bản cũng đã áp dụng các phương thức tuyển dụng nhân lực bên ngoài quốc gia nhằm đa dạng văn hóa công ty cũng như cải thiện được những mặt tiêu cực do lối sống văn hóa tác động.

Vậy học Tesol ở đâu TPHCM ? Chương trình TESOL dành cho tất cả mọi giảng viên mong muốn được chứng thực giảng viên tiếng anh, có kiến thức và sử dụng tiếng Anh đều là các điều kiện cần và đủ để phục vụ công việc.

dich vụ làm bằng gia uy tín tai TPHCM

Khóa học TESOL uy tín TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL Uy tín số 1 TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol chuyên nghiệp tại TPHCMBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Tiểu sử Đức mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *