du học ngành điều dưỡng của Chính phủ Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam

Du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn sẽ trải qua những quá trình khác nhau và có thể học lên cao nếu mong muốn phát triển lâu dài. Quá trình học ngành điều dưỡng của một sinh viên quốc tế có thể chia làm 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Học tiếng từ 6 tháng tới 1 năm.

+ Giai đoạn 2: Học tập trong 2 năm tại những trường chuyên đào tạo chuyên môn điều dưỡng. Sau khi kết thúc, học viên thi lấy bằng “Chứng chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, để được hành nghề điều dưỡng tại các cở y tế của Nhật Bản.

+ Giai đoạn 3: Học liên thông lên Đại học chuyên ngành điều dưỡng để có thể lấy bằng y tá, và có cơ hội làm việc tại những bệnh viện của Nhật Bản.

Những chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản:

+ Phương pháp điều trị.

+ Chăm sóc và phục hồi sức khỏe.

+ Kỹ năng điều trị phục hồi và điều trị thính giác, ngôn ngữ.

Chương trình du học ngành điều dưỡng của Chính phủ Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam

Để nâng cao mối quan hệ giữa 2 nước, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên ngành điều dưỡng tại Việt Nam có cơ hội làm việc thuận lợi, cơ hội học tập, phát triển, tiếp cận với kiến thức mới, Chính phủ Nhật Bản hàng năm có tổ chức chương trình Tuyển sinh du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, với hỗ trợ 100% chi phí học tập.

Chương trình được thực hiện bởi JAVIDA – Hiệp hội đào tạo nhân lực Việt Nhật, là đại diện của các Tổ chức y tế, điều dưỡng tại Nhật Bản và các trường Nhật Ngữ. Cùng ICC Hà Nội, thực hiện những quy trình tuyển chọn, đào tạo, tiếp nhận và xử lý hồ sơ.

Chương trình học cũng chia ra làm những giai đoạn giống với hình thức du học ngành Nhật Bản thông thường với:

– Giai đoạn 1:

Học cấp tốc 6 tháng tiếng Nhật tại Việt Nam, để đạt cấp độ N4.

Bổ túc nghề trước khi chính thực học tập tại Nhật.

– Giai đoạn 2:

Hoàn thành chương trình Nhật Ngữ trong vòng 1 năm. Từ tháng thứ 2 sinh viên được phép đi làm thêm để trang trải chi phí. Khi đạt đến trình độ N2, sinh viên sẽ được chuyên tiếp học chương trình điều dưỡng chính thức.

– Giai đoạn 3:

Học tập và lấy bằng Tốt nghiệp điều dưỡng tại trường giảng dạy chuyên môn tại Nhật Bản. Trong quá trình học, sinh viên cũng có cơ hội thực tập tại các Cơ sở y tế, điều dưỡng 28 giờ/tuần và hưởng lương theo giờ (1000 – 1,200 ¥/giờ).

– Giai đoạn 4:

Sau khi nhận bằng, được kí kết hợp đồng làm việc tối thiểu 3 năm tại các Cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc của Nhật với những chế độ, quyền lợi tương đồng với người Nhật.

Mức lương cơ bản giai đoạn này của sinh viên sẽ là gần 200,000 ¥/tháng.

Sau thời hạn làm việc trên hợp đồng, cá nhân có thể gia hạn thêm hợp đồng, gia hạn thời gian làm việc ngành điều dưỡng tại Nhật hoặc đăng ký học lên cao để trở thành chuyên gia điều dưỡng hoặc y tá chính thức.

Du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản sẽ mở ra cho bạn những cơ hội tuyệt vời để phát triển năng lực chuyên ngành, bên cạnh đó là cơ hội làm việc luôn có sẵn, điều mà bạn khó có thể có được khi tìm kiếm công việc điều dưỡng tại Việt Nam. Mức thu nhập của nhân viên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản cũng được đánh giá là khá ổn định, giúp bạn có thể sinh sống thoải mái, cũng như tiết kiệm chi phí cho bản thân. Với những hỗ trợ tuyệt vời cả về mặt chi phí học tập trong quá trình học, hãy đăng ký ngay bây giờ nếu bạn có hứng thú với ngành điều dưỡng.

Vậy học Tesol ở đâu TPHCM ? Chương trình TESOL dành cho tất cả mọi giảng viên mong muốn được chứng thực giảng viên tiếng anh, có kiến thức và sử dụng tiếng Anh đều là các điều kiện cần và đủ để phục vụ công việc.

dich vụ làm bằng gia uy tín tai TPHCM

Khóa học TESOL uy tín TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL Uy tín số 1 TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol chuyên nghiệp tại TPHCMBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Tiểu sử Đức mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *