Tại sao sinh viên ở Đại học Brown luôn được nhận xét là khác biệt

Sinh viên của Đại học Brown luôn được nhận định là cá tính, thân thiện và luôn năng động trong mọi hoạt động của nhà trường và bên ngoài xã hội. Là một trong những yếu tố mà sinh viên cần thể hiện trước và sau khi trở thành sinh viên của trường, những hoạt động từ thiện, vì cộng đồng, tham gia đội nhóm câu lạc bộ giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng thiết thực. Đặc biệt nhà trường cũng đánh giá cao những sinh viên có những hoạt động, thành tích có ích góp phần mang lại những kết quả tích cực cho xã hội.

Khi đến học tập tại Brown, bạn sẽ thấy bất ngờ khi sinh viên của trường không hề thụ động trong những hoạt động học tập đơn thuần. Những buổi tiệc, cuộc vui giải trí của sinh viên sau những kỳ thi căng thẳng thường xuyên xuất hiện và sinh viên Brown luôn thể hiện hết mình trong những cuộc vui, để rồi quay trở lại cuộc đua phía trước cho việc học.

Đại học Brown cũng là ngôi trường có những hoạt động thể thao nổi bật nhất trong số các trường Đại học của Mỹ, với 37 đội thể thao, cùng biểu tượng chính là những chú gấu Brown, linh vật của nhà trường. Đây là một trong những yếu tố khiến những sinh viên có thành tích thể thao xuất sắc mong muốn có được một suất học bổng hấp dẫn nhất tại trường.

Chi phí học tập tại Brown

Là một trong những trường tư thục danh giá của nước Mỹ, chi phí học tập tại trường cũng không hề rẻ. Sinh viên quốc tế khi học tập tại trường sẽ phải chi trả từ 44,000 – 46,000 USD/năm.

Đối với bậc học Thạc Sĩ là 42,000 – 44,000 USD/năm và tương tự đối với chương trình Tiến Sĩ.

Tuy vậy trường cũng có những hỗ trợ về mặt cho vay học phí, với mức lãi suất ưu đãi hoặc những chương trình học bổng hấp dẫn. Đặc biệt chương trình học bổng Tiến Sĩ của trường sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí trong vòng 5 năm, cùng các chi phí sinh hoạt, đi lại, bảo hiểm y tế cho sinh viên có thể học tại trường.

Cơ hội để được du học tại Đại học Brown cho sinh viên quốc tế thường khá thấp so với các trường Đại học danh tiếng khác của Mỹ. Tuy vậy bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ khi được học tập tại trường. Tìm hiểu về những ngành học phù hợp với bản thân, điều kiện nhập học để có thể du học Mỹ thành công nhé.

Vậy học Tesol ở đâu TPHCM ? Chương trình TESOL dành cho tất cả mọi giảng viên mong muốn được chứng thực giảng viên tiếng anh, có kiến thức và sử dụng tiếng Anh đều là các điều kiện cần và đủ để phục vụ công việc.

dich vụ làm bằng gia uy tín tai TPHCM

Khóa học TESOL uy tín TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL Uy tín số 1 TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol chuyên nghiệp tại TPHCMBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Tiểu sử Đức mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *