Làm thủ tục xin visa du học Thụy Sỹ như thế nào dành cho DHS

Nếu học tập dưới 3 tháng, bạn chỉ cần xin visa du lịch Thụy Sỹ. Tuy vậy khi muốn du học dài hạn, thì visa du học Thụy Sỹ chính là điều bạn cần thể hiện trong bộ hồ sơ xin visa du học.

Sau khi nhận được đơn nhập học của trường, hãy nhanh chóng hoàn thành những thủ tục sau đây để có thể tiến hành xin visa du học thành công:

 • Thư chấp nhận nhập học (Letter of Acceptance).
 • Đơn xin cấp visa du học Thụy Sỹ (mẫu đơn do Lãnh sự quán Thụy Sỹ cung cấp).
 • Thư xin nhập học đã chuẩn bị khi xin nhập học lúc trước.
 • Hộ chiếu cá nhân, còn thời hạn ít nhất là 4 năm, vừa đủ với thời gian học Đại học.
 • Ảnh chân dung cỡ hộ chiếu 4x6cm.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân.
 • CV.
 • Học bạ, bảng điểm, bằng cấp liên quan.
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS/TOEFL.
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính nếu du học theo dạng tự túc.
 • Thư trình bày mục đích du học, những ý định cụ thể khi chọn du học Thụy Sỹ.

Những giấy tờ bằng Tiếng Việt cần được dịch thuật sang các tiếng Anh, Đức, Ý và có công chứng trong thời hạn gần nhất.

Sau khi vượt qua vòng hồ sơ, ứng viên sẽ được liên hệ để thực hiện buổi phỏng vấn với bên cấp thị thực. Sau khi kết thúc, hồ sơ sẽ được chuyển tới Bern, Thụy Sỹ và chính quyền mỗi tiểu bang, nơi bạn đăng ký sinh sống sẽ đưa ra quyết định cấp visa.

Khi được chấp thuận, cơ quan cấp visa của Tiểu bang đó sẽ cấp giấy “Xác nhận chính thức” đến tay ứng viên, nêu rõ lý do chấp nhận cùng ngày ứng viên sẽ được nhập cảnh vào Thụy Sỹ. Theo đó, nhà trường cũng sẽ gửi đến học phí để sinh viên có thể chi trả, và nhập học chính thức.

Những lưu ý khi xin visa du học Thụy Sỹ

– Chi phí cho mỗi lần xin visa là 60 CHF ~ 1,500,000 VNĐ.

– Quy trình xin visa du học Thụy Sỹ thường kéo dài từ 8-12 tuần.

– Hồ sơ xin visa du học Thụy Sỹ luôn được nộp tại Lãnh sự quán Thụy Sỹ tại Việt Nam, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

– Đặt lịch hẹn online khi phỏng vấn với bên Lãnh sự quán và đây là yêu cầu bắt buộc để bạn được phỏng vấn.

– Thể hiện tác phong lịch sự, ăn vận gọn gàng, thái độ tự tin, lưu loát. Trong quá trình phỏng vấn nên sử dụng tiếng Anh, Đức hoặc Ý để trao đổi với người phỏng vấn. Việc ấp úng và sử dụng Tiếng Việt sẽ là một điểm trừ khi bạn phỏng vấn.

Chuẩn bị thật tốt khâu hồ sơ xin nhập học và xin visa du học Thụy Sỹ, để tránh những thiết sót xảy ra có thể làm kéo dài thời gian phê duyệt. Liên hệ với bên Lãnh sự quán Thụy Sỹ và các Công ty tư vấn du học uy tín để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, đồng thời có những chuẩn bị cho vòng phỏng vấn khi hồ sơ của bạn đã được duyệt để nhận visa nhanh chóng hơn. Chúc bạn xin visa du học Thụy Sỹ thành công nhé.

dich vu làm bằng đại học uy tin o TPHCM

Khóa học TESOL uy tín tại TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol quốc tế uy tín tại TPHCM: Bạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín TPHCM AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nó

i không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  Tiểu sử Doanh nhân Đức Mark là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *