Những đặc điểm về chương trình học bổng VEF

Mỗi năm VEF cung cấp 27,000 USD, thời hạn 2 năm cho các trường Đại học của Mỹ để hỗ trợ sinh viên du học diện VEF, có thể thực hiện nghiên cứu trong quá trình học dễ dàng.

Hỗ trợ 1,000 USD/năm cho tiền Trợ cấp phát triển Chuyên môn cho Nghiên cứu sinh trong 2 năm đầu tiên. Đặc biệt sinh viên còn nhận được 500 USD chi phí sinh hoạt trong năm học thứ nhất.

Sinh viên nhận được học bổng của VEF sẽ được nhận những hỡ trợ tư vấn, đăng ký nghiên cứu sinh tại các trường Đại học.

Khi du học Mỹ, VEF hỗ trợ sinh viên chi phí khám sức khỏe và tiêm phòng, mua bảo hiểm y tế để đảm bảo không mắc các căn bệnh truyền nhiễm trước khi lên đường.

Tham gia PDO, định hướng cho sinh viên nhận học bổng VEF về những vấn đề nhập học, thông tin học bổng, thủ tục tài chính và quy định pháp luật khi du học cũng như những hoạt động giao lưu giữa những cá nhân nhận học bổng VEF. Đây là điều kiện bắt buộc, không tham gia PDO ứng viên sẽ không được nhận học bổng.

Yêu cầu để được nhận học bổng VEF

– Công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.

– Đã tốt nghiệp những chuyên ngành liên quan mà phù hợp với điều kiện của VEF.

– GPA học tập của sinh viên khi học Đại học là 7.0/10, với chương trình Tiến Sĩ thì cần có GPA chương trình Thạc Sĩ từ 6.5-7.0.

– IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 61 trở lên.

– Có chứng chỉ GRE, với hiệu lực chứng chỉ không quá 5 năm.

– Thực hiện bài luận học thuật theo yêu cầu và bài luận về bản thân, độ dài 1 trang.

– 3 lá thư giới thiệu bằng Tiếng Anh từ các giảng viên, Giáo sư đã từng giảng dạy tại trường theo học, những người đã từng hướng dẫn ứng viên.

Những tiêu chí tuyển chọn cho học bổng VEF

– Có thành tích học tập xuất sắc, từ 7.0 trở lên cùng những kinh nghiệm, thành tích đã có tích lũy được. Ứng viên cũng cần có những nghiên cứu khoa học, luận văn và các giải thưởng liên quan đến khoa học để thể hiện bản thân là nhân tố có năng lực.

– Điểm GRE, IELTS/TOEFL đạt tiêu chuẩn của học bổng.

– Mức độ xuất sắc của bài luận.

– Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt, có khả năng lãnh đạo và tiềm năng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam về sau.

Nhanh tay đăng ký cho chương trình học bổng VEF để có cơ hội du học Mỹ thành công. Học bổng VEF sẽ là tấm vé giúp bạn học tập miễn phí tại các trường Đại học danh tiếng của Mỹ, hơn nữa là những cơ hội nghiên cứu tuyệt vời.

đào tạo TESOL uy tín rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê tại VN

cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng. Ngày nay TESOL không còn xa lạ mà còn biết đến rất nhiều, đối với các giảng viên tươn glai thì TESOL luôn nắm vai trò rất quan trọng không thể thiếu được.

dich vu lam bang gia tot nhat uy tin o dau

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Hồ Sơ Doanh Nhân Đức Mark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *