Những trường DH ở Mỹ được nhiều người đăng ký ngành khoa học máy tính

1. Đại học Colorado

Thuộc top những ngôi trường Đại học Công lập có các hoạt động nghiên cứu tốt nhất và xếp hạng 67 trong số những ngôi trường Đại học tốt nhất tại Mỹ. Đại học Colorado được xem là một trong những trường Đại học công lập của Mỹ có các tiêu chí tuyển sinh nghiêm ngặt nhất, để có được chất lượng đầu vào chất lượng có thể đảm đương với chương trình học nghiêm ngặt của trường.

Kỹ sư là chuyên ngành đào tạo chính của trường, sinh viên theo học ngành đào tạo kỹ sư khoa học máy tính sẽ được tiếp cận với khối lượng kiến thức cần thiết, được thiết kế và giảng dạy bởi các Giáo sư hàng đầu thế giới.

Trung bình sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Colorado, làm việc có thể thu nhập lên đến 70,000 USD/năm.

Du học Mỹ ngành Luật không đơn thuần chỉ là việc học hỏi kiến thức về luật pháp cũng như hệ thống pháp luật tại nước nước ngoài mà còn là học hỏi về phương pháp làm việc, tiếp cận, tư duy để xử lý các vấn đề. Vì mỗi…

2. Viện Công nghệ Georgia – Atlanta

Chuyên ngành Khoa học máy tính nói riêng và chuyên ngành Khoa học nói chung đòi hỏi sinh viên khi học tập phải thường xuyên có những dự án nghiên cứu, thực hành để có thể học được các kỹ năng vận dụng tốt nhất những kiến thức lý thuyết. Viện Công nghệ Georgia – Atlanta được nhận xét là một trong những trường Đại học hàng đầu tạo cho sinh viên những cơ hội tham dự các dự án nghiên cứu, với nhiều quy mô khác nhau để nâng cao, hỗ trợ điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trường cũng mang lại những khóa học lên đến Tiến sĩ, để sinh viên có những cơ hội phát triển theo hướng nghiên cứu lâu dài tại trường.

Sinh viên tốt nghiệp kỹ sư ngành khoa học máy tính của trường đa số đều có công việc ổn định, với mức thu nhập trong khoảng 60,000 USD/năm.

3. Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri

Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri cũng là một trong những trường Đại học công lập nằm trong top những ngôi trường Đào tạo kỹ sư tốt nhất của Mỹ. Trong đó ngành Khoa học máy tính cũng là một trong những chuyên ngành được nhiều sinh viên chọn lựa học tập nhất.

Trường cũng không đề ra những tiêu chí tuyển sinh quá gay gắt, nhưng chất lượng đầu ra của sinh viên xuất thân từ trường luôn được đánh giá cao, tạo nên uy tín không thể tranh cãi của trường về chất lượng giảng dạy.

Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri, với thành tích học tập tốt cũng các kỹ năng làm việc được đánh giá cao đều có thể đạt được mức lương khởi điểm lên đến 60,000 USD/năm.

4. Học viện Công nghệ Massachusetts

Học viện Công nghệ Massachusetts hay có tên gọi khác là MIT là một trong những Đại học Tư thục lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Mỹ. Trường cũng được đánh giá là một trong những ngôi trường có yêu cầu tuyển sinh khắt khe nhất.

Nếu bạn lầm tưởng chọn lựa Đại học tư thục để nâng cao khả năng được nhận học, thì có lẽ MIT sẽ không dành cho bạn. Học viện trong nhiều năm luôn được đánh giá là nơi xuất thân những kỹ sư xuất sắc nhất, trong đó có cả kỹ sư chuyên ngành Khoa học máy tính.

5. Viện Bách Khoa Rensselaer – Đại học Troy – New York

Viện Bách Khoa Rensselaer (RPI) là một trường Đại học nghiên cứu tư thục cỡ trung chuyên về các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật. Tuy vậy Học viện được đánh giá là một trong những nơi đào tạo kỹ sư chất lượng nhất với các khóa học lên đến cấp bậc Tiến sĩ.

Các chuyên ngành nổi bật nhất của trường có thể kể đến là Cơ khí, Kỹ thuật y sinh, Kỹ thuật xây dựng, Khoa học máy tính…

Mang lại mức lương khởi điểm lên đến 60,000 USD/năm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

đào tạo TESOL uy tín rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê tại VN

cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng. Ngày nay TESOL không còn xa lạ mà còn biết đến rất nhiều, đối với các giảng viên tươn glai thì TESOL luôn nắm vai trò rất quan trọng không thể thiếu được.

dịch vụ làm bằng giả uy tín o tphcm

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Chân Dung và lý lịch Đức Mark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *