Du học Thụy Sĩ với tập đoàn SEG với sự khác biệt so với phần còn lại

Các trường thuộc Tập đoàn SEG luôn đề cao triết lý đào tạo là muốn trở thành người quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, sinh viên phải học từ những kiến thức cơ bản nhất về ẩm thực và phục vụ ở năm đầu. Còn các năm sau mới học đến những kiến thức về quản lý, tài chính, marketing và các kiến thức khác.

Xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ ngày càng phát triển, do vậy, ngành kinh doanh du lịch khách sạn thu hút sinh viên và cả những gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Chương trình còn phù hợp với những sinh viên muốn phát triển các kỹ năng mềm, kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.

Thuỵ Sỹ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, với chất lượng đào tạo cao, được thế giới thừa nhận. Hầu hết các vị trí quản lý trong ngành đều do cựu sinh viên tốt nghiệp tại Thuỵ Sỹ đảm nhiệm.

Các trường thuộc SEG đều phát triển lên từ những palace hay khách sạn cổ giúp sinh viên rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh những thiết bị đào tạo truyền thống, sinh viên tại SEG sẽ được phát ipad, khai thác phần mềm và sử dụng ebook. Mọi thiết bị hiện đại trong ngành cũng được ứng dụng trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, tập đoàn còn trang bị các cơ sở thể thao, phòng thư giãn để sinh viên có điều kiện chăm sóc sức khoẻ.

SEG sẽ giảm học phí tại một số kỳ nhập học cụ thể đối với các trường SHMS, Cesar Ritz, HIM và CAA từ 23.500 CHF tới 29-49% học phí cho sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra, các trường của Thuỵ Sỹ sẽ hỗ trợ sinh viên đi thực tập quốc tế. Minh Hằng, một sinh viên học tại SHMS từng được Cầu Xanh giúp đỡ làm hồ sơ, đã có cơ hội trải nghiệp thực tập tại Pháp, tại Thuỵ Sỹ và một năm tại Mỹ trước khi kết thúc khoá đại học. Đây là những trải nghiệm quý, giúp Minh Hằng tự tin độc lập xây dựng sự nghiệp riêng ngay khi ra trường.

Sinh viên còn được rèn luyện với việc đi xin thực tập hàng năm, đối thoại với hàng nghìn nhà tuyển dụng do tập đoàn SEG mời trong ngày hội tuyển dụng mỗi năm 2 lần để tìm kiếm cơ hội sự nghiệp.

Vậy học Tesol ở đâu TPHCM ? Chương trình TESOL dành cho tất cả mọi giảng viên mong muốn được chứng thực giảng viên tiếng anh, có kiến thức và sử dụng tiếng Anh đều là các điều kiện cần và đủ để phục vụ công việc.

dich vụ làm bằng giả uy tín tai TPHCM

Khóa học TESOL uy tín TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL Uy tín số 1 TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol chuyên nghiệp tại TPHCMBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Tiểu sử CEO Doanh nhân Đức mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *