chất lượng giảng dạy hàng đầu cho chương trình TESOL quốc tế tại TPHCM

trung tâm đào tạo TESOL uy tín đội ngũ Trainer đến từ quốc tế AIT

AIT là trung tâm đào tạo TESOL uy tín Việt Nam với đội ngũ Trainer đến từ quốc tế, cũng đã có rất nhiều học viên đã tốt nghiệp khóa học đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng anh – bằng cấp chứng chỉ tesol quốc tế, sự chuyên nghiệp luôn thể hiện trong khóa hoc TESOL của AIT. Bạn có thể thấy lớp học TESOL của trung tâm đào tạo Tesol hàng đầu VN không bao giờ quá đông.

Đến với AIT là đến với trung tâm có chất lượng giảng dạy hàng đầu cho chương trình TESOL quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi nói không việc nhồi nhét kiến thức và nhóm  học đông, chắc các bạn đã thấy rất nhiều videos hoạt động trên các lớp học AIT chưa hề có lớp nào sĩ số học đông chỉ vì lợi nhuận ở AIT chúng tôi hướng theo và mong muốn mang đến một kiến thức giảng dạy tốt nhất cho viên. Chính vì thế khi học viên phân vân lựa chọn các nơi học vấn tốt thì AIT luôn là nơi chất lượng hàng đầu và uy tín số 1 hiện nay để làm hài lòng những yêu cầu đó của học viên.

Vì thế học TESOL không chỉ là mang bằng cấp mà còn mang những fi hữu ích cho thế hệ giáo viên giảng dạy tương lai.

Mục đích của AIT luôn rất chú trọng chất lượng học vấn của học viên. Vì thế học TESOL không chỉ là mang bằng cấp mà còn mang những fi hữu ích cho thế hệ giáo viên giảng dạy tương lai. AIT TESOL HO CHI MINH luon đi đầu trong các công tác dạy và truyền đạt các phương pháp dạy sao cho mang lại hiệu quả cao nhất cho từng học viên sẽ là giảng viên giảng dạy tương lai.

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol số 1 ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ – Đức Mark là ai

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *