Học bổng Đại học California Los Angeles (UCLA) và những điều về trường DH mỹ

Du học Mỹ mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn các trường Đại học khác nhau tại rất nhiều bang của nước Mỹ. Đối với những bạn có dự định học tập tại các khu vực bang California. Đặc biệt là tại thành phố Los Angeles. Thì Đại học California sẽ chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Hơn nữa, cơ hội học tập tại ngôi trường Đại học danh tiếng này. Còn có thể tăng lên với rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu mọi thông tin và bí quyết săn học bổng Đại học California nhé.

Mọi điều cần biết về Đại học California

Đại học California hay Viện Đại học California được thành lập từ năm 1868 tại tiểu bang California, Hoa Kỳ. Là một trong những hệ thống Viện Đại học công lập lớn của bang California và Hoa Kỳ. Đại học California bao gồm 3 hệ thống Viện Đại học chính là: Viện Đại học California, Viện Đại học California State và hệ thống các trường Đại học cộng đồng California. Hiện nay các Viện Đại học trực thuộc Viện Đại học California đã tăng lên con số 10 thành viên. Với thành viên đầu tiên là UC Berkeley và viện Đại học mới nhất là UC Merced.

Có thể thấy với hệ thống các Viện Đại học chi nhánh. Viện Đại học California cũng được nhận định là một trong những Viện Đại học công lập lớn nhất Mỹ. Với tổng số giảng viên lên tới hơn 19,000 người. Là các giáo sư, tiến sĩ uy tín ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng số lượng 230,000 sinh viên học tập tại trường gồm bậc học Đại học và Sau Đại học.

Khi chọn lựa học tập tại bang California cũng như Viện Đại học California. Bạn có thể chọn lựa học tập tại các thành phố như San Francisco, Los Angeles, Santa Barbara, San Diego, Irvine… Với chất lượng giảng dạy và danh tiếng của nhà trường luôn được khẳng định qua nhiều thập kỷ.

Du học Mỹ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh. Để có thể đến sinh sống và học tập tại quốc gia này, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để làm hồ sơ du học Mỹ. Hãy cùng duhoc.online tìm…

Chương trình học bổng Đại học California

Chương trình học bổng Đại học California là tên gọi chung cho các chương trình học bổng. Thành lập riêng biệt theo kế hoạch hoạt động của mỗi Viện Đại học, trường Đại học California chi nhánh. Có rất nhiều chương trình học bổng với các hình thức khác nhau cho bạn chọn lựa khi muốn du học tại bang California nói chung, cũng như học tập tại một trường Đại học California nói riêng. Cụ thể, những chương trình học bổng đa dạng nhất tập trung nhiều tại các trường Đại học California Berkeley, Đại học California LA….

Một số chương trình học bổng phù hợp. Được quan tâm nhiều nhất bạn có thể tham khảo như là:

Học bổng Đại học California Los Angeles (UCLA)

  • Học bổng UCLA Achivement: Cho các sinh viên Đai học có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động bên ngoài. Giá trị học bổng UCLA lên tới 10,000 USD cho sinh viên trong suốt thời gian học tập.
  • Học bổng Freshman Alumni: Được thành lập bởi các cực sinh viên trường cho những tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Nhưng gặp vấn đề về mặt tài chính không có đủ khả năng chi trả. Giá trị học bổng lên tới 20,000 USD. Hỗ trợ cung cấp trong suốt 4 năm cho sinh viên. Nếu duy trì được thành tích học tập xuất sắc liên tục.

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế tại TPHCM của AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol số 1 ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ – CEO Đức Mark là ai

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *