nên chọn trường Đại học cộng đồng để lấy được bằng cử nhân Mỹ

Theo như thống kê thì có đến 45% sinh viên Mỹ và sinh viên Quốc tế theo học những trường Đại học cộng đồng. Hiện nay, có hai trường Đại học công đồng tọa lạc tại bang California, nơi có số lượng người Việt sinh sống và làm việc đông nhất, đó là trường Foothill và De Anza. Đó là một lợi thế của sinh viên Việt Nam đang du học tại Mỹ.

  • Hai trường Đại học cộng đồng Foothill và De Anza là trường có mức học phí thấp trong hệ thống giáo dục Đại học của tiểu bang California.
  • Trường Đại học cộng đồng chỉ có đào tạo 2 năm nhưng vẫn lấy được bằng cử nhân Mỹ.
  • Trong thời gian học tại Foothill và De Anza, các bạn sinh viên có thể học chuyển tiếp sang những trường Đại học hệ 4 năm trên phạm vi toàn nước Mỹ, nhưng chỉ cần học thêm năm thứ 3 và thứ 4 (có nghĩa là học theo chương trình 2+2) là có thể nhận được bằng cử nhân tại những trường Đại học nổi tiếng khác, như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
  • Trường có hơn 100 chương trình đề cương và chứng chỉ nổi tiếng.
  • 2 trường này không yêu cầu bằng IELTS hay TOEFL, đây là một lợi thế cho những bạn sinh viên không tốt kỹ năng tiếng Anh.
  • Lớp học ở đây có sĩ số thấp cho nên đảm bảo chất lượng dạy và học.

Mỹ vốn là một quốc gia đa văn hóa, do đó, nền nghệ thuật của quốc gia cũng rất đa dạng và phong phú. So với các nước khác, nghệ thuật của Mỹ mang hơi hướng hiện đại cũng như sự phá cách và hòa trộn tinh tế. Hãy cùng…

Cơ hội nghề nghiệp đang “ngập tràn” khắp bang California

Xung quanh khu vực hai trường Đại học Foothill và De Anza là những trụ sở của những công ty công nghệ nổi tiếng như: Apple, Yahoo!, Google, Adobe, eBay, Cisco Systems, Facebook, Intel, Pixar… đây là cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên của bang.

Du học Mỹ luôn mở ra cơ hội nghề nghiệp

Hơn nữa những bạn có sở thích vào những công ty tái tạo năng lượng hay khoa học môi trường thì đây cũng chính cơ hội việc làm của các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Trên đây là những thông tin về du học Mỹ bang California cho những bạn sinh viên Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin về du học để các bạn tham khảo. Chúc các bạn may mắn!

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế tại TPHCM của AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol số 1 ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ – CEO Đức Mark là ai

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *