Học bổng Đại học Duke có thể bạn nên tìm hieucho các DHS mới

Học bổng Karsh sẽ được lựa chọn trong các hồ sơ từ sinh viên quốc tế khắp nơi trên thế giới gửi về, trong đó, sẽ ưu tiên dành cho những nước đang phát triển. Mức Học bổng Đại học Duke đã bao gồm học phí, chi phí ăn ở, các phí bắt buộc và những khoản phí khác thuộc về nhu cầu (ngoài những khoản chi phí nêu trên).

Hơn nữa, mức học bổng còn bao gồm $7000 dành cho các chương trình nghiên cứu trong suốt 3 tháng hè trước khi bạn tốt nghiệp. Bạn còn có thể đăng kí để được cấp các công cụ hỗ trợ cần thiết như máy tính trong quá trình học tập tại đây.

Ngoài ra, trường còn cung cấp thêm các khoản vay để hỗ trợ tài chính cho các sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học tại trường. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy tham khảo thêm thông tin chính xác và cách thức thực hiện tại trang web của trường nhé.

Quy trình xét duyệt Học bổng Đại học Duke

– Hồ sơ đăng ký học bổng của các ứng viên sẽ được các giám đóc chương trình và chuyên viên phụ trách xem xét để lựa chọn ra những ứng viên thích hợp vào vòng chung kết.

– Tiêu chí lựa chọn sẽ dựa trên khả năng học tập và lãnh đạo của các ứng viên trong những lĩnh vực mà các ứng viên lựa chọn.

– Vòng chung kết sẽ được tổ chức thông qua phỏng vấn Skype (hoặc điện thoại) vào cuối tháng 3.

– Những ứng viên được lựa chọn trao học bổng sẽ được nhận thông báo từ trường ngày sau đó.

Hàng năm các trường đại học của Mỹ luôn cung cấp hàng ngàn suất học bổng khác nhau cho sinh viên bản địa, cũng như sinh viên nước ngoài đến học tập. Tùy theo mức độ học bổng và khả năng của bản thân mà bạn có thể chọn cho…

Hồ sơ các ứng viên về đăng ký học bổng Karsh sẽ được giám đốc của chương trình và chuyên viên phụ trách xem xét để lựa chọn ra các ứng viên vào vòng chung kết. Tiêu chí để lựa chọn sẽ dựa trên khả năng học tập và lãnh đạo của sinh viên trong lĩnh vực mà sinh viên lựa chọn. Vòng chung kết sẽ được phỏng vấn qua Skype (hoặc điện thoại) vào cuối tháng Ba. Những sinh viên nhận giải thưởng sẽ được thông báo ngay sau đó. Để biết thêm nhiều về những thông tin du học Mỹ các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

đào tạo TESOL uy tín tại tphcm rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng. Ngày nay TESOL không còn xa lạ mà còn biết đến rất nhiều, đối với các giảng viên tươn glai thì TESOL luôn nắm vai trò rất quan trọng không thể thiếu được.

dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol số 1 ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ – Đức Mark là ai

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *