Bạn biết gì về đại học Boston? DHS mới nên tìm hiểu trước khi dky

– Lịch sử: Đại học Boston được thành lập vào năm 1839 với lịch sử hình thành lâu đời gắn liền với uy tín thương hiệu được rất nhiều sinh viên quốc tế ưa chuộng. Hiệu trưởng trường luôn cố gắng đầu tư phát triển cơ sở vật chất sao cho phục vụ hoạt động học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

– Chất lượng: Trường luôn ưu tiên dành những suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Trường vinh dự xếp hạng 57 trên bảng xếp hạng các ngôi trường đại học có chất lượng về đào tạo tốt nhất Thế giới và xếp hạng 78 theo đánh giá từ QS.

dịch vụ làm bằng dh o tphcm uy tín

– Một số ngành đào tạo của trường được đánh giá rất cao từ QS như:

 • Ngành Triết học của trường xếp hạng 28 trong các trường đại học trên toàn cầu.
 • Ngành Nha khoa xếp hạng 30.
 • Ngành Kinh tế học và ngành Toán kinh tế xếp hạng 32.
 • Lĩnh vực Khoa học – Đới sống – Y tế xếp hạng 35.

– Các kì học tại đại học Boston:

 • Mùa xuân: Tháng 2 đến tháng 5.
 • Mùa hè: Tháng 5 đến tháng 8.
 • Mùa thu: Tháng 9 đến tháng 12.

Đúng như với tên gọi, du học nghề tại Mỹ là hình thức học tập các chương trình đào tạo dạy nghề tại các trường chuyên ngành, hoặc trường Cao đẳng cộng đồng. Có nhiều ngành nghề khác nhau cho bạn lựa chọn, và chất lượng dạy nghề của Mỹ…

Du học Mỹ tại đại học Boston có mức học phí bao nhiêu?

– Học phí dự trù

Tùy vào bậc học, chuyên ngành cũng như hình thức học là tín chỉ hay học giáo trình sẽ quyết định đến mức học phí hoàn toàn khác nhau. Mức học phí trung bình tại trường đại học Boston khoảng $ 47,422/ năm cùng một vài lệ phí bắt buộc khoảng $ 1,064/ năm.

– Chi phí sinh hoạt

Nếu như sinh viên có người thân tại Mỹ thì chúng ta có thể sống chung với họ để tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt nhà ở, điện, nước… Trường hợp bạn không có người thân bên Mỹ, bạn sẽ mất chi phí sinh hoạt khoảng $ 17,820/năm. Bạn phải chi trả cho những khoảng tiền sau đây:

 • Tiền phòng khoảng $ 9,810.
 • Tiền ăn uống khoảng $ 5,060.
 • Tiền sách vở khoảng $1000.
 • Tiền đi lại chi trả cho các phương tiện giao thông khoảng $ 630.
 • Chi tiêu cá nhân phát sinh thêm khoảng $ 1320.

Mức học phí du học Mỹ cao hơn đáng kể so với tất cả các quốc gia khác trên toàn thế giới nhưng ngược lại bạn sẽ được học tập, sinh sống và làm việc trong một môi trường đẳng cấp quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng mọi tiện nghi từ phòng học, cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện mọi kỹ năng. Sau khi tốt nghiệp, nếu vốn tiếng Anh của bạn thành thạo, bạn có thể tiếp tục làm việc tại Mỹ hoặc làm việc ở bất kỳ nơi đâu với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế tại TPHCM của AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol số 1 ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ – CEO sinh năm 1988 Đức Mark là ai

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *