Sau đây là lý do bạn cần phải tiến hành điều chỉnh máy đo nồng độ của khí thải

Việc điều chỉnh hiệu chuẩn máy đo nồng độ của khí thải giúp việc thiết lập giá trị chính xác nhất cho cảm biến của máy đo khí. Nó cung cấp đến cho bạn 1 điểm nhằm tham chiếu cho giá trị đo và giúp bạn óc thể tin tưởng giá trị nồng độ khí thải hiển thị ở trên máy chính là mức nồng độ khí thải trên thực tế mà bạn đo được ở môi trường xung quanh.

Xem thêm : Máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước tốt nhất

Và đó là lý do vì sao mà chúng tôi tiến hành đưa ra các lời khuyên là bạn nên trong một khoảng thời gian về điều chỉnh máy đo nồng độ của khí thái giữa nhiều lần là 1 tháng.

Điều chỉnh là việc duy nhất nhằm đảo bảo cho máy đo nồng độ của khí thải đang hoạt động tốt trong thông số tiêu chuẩn công bố. Khi nhà sản xuất cảm biến cho biết, độ tự trôi về tín hiệu cả biến của chiếc máy đo nồng độ là -/+2% cho khoảng 1 tháng hoặc là lớn hơn. Khi bạn muốn tiến hành đo nồng độ khí thải thì có mức độ ổn định chính xác -/+5%. Do đó, bạn cần hiệu chỉnh máy ít nhất là 3 tháng 1 lần.

 

Địa chỉ : 214 Hoàng Hoa Thám, p.12, q. Tân Bình, tphcm

Tư vấn bút đo độ mặn nước biển chính hãng : 0914 130 988

Máy đo độ mặn trực tiếp chất lượng giá siêu rẻ nhất thị trường hiện mua ở đây bạn có t hể liên hệ TP TECH Thịnh Phát để đặt mua máy đo độ mặn giá rẻ chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *