Tại sao nên chọn du học Trung học Mỹ

Làm quen với môi trường học của Mỹ từ sớm, trau dồi kỹ năng và nâng cao thành tích giúp các em tăng thêm cơ hội được nhận học tại những trường Đại học danh tiếng.

Chương trình giáo dục bậc Trung với tư duy cởi mở giúp các em tiếp cận với nguồn kiến thức mới, tìm ra được điểm mạnh của bản thân cũng như nhận được những định hướng cho ngành nghề ở tương lai.

Có cơ hội học tập tại những ngôi trường Trung học chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ mọi mặt cho học sinh có được những thuận lợi trong quá trình học tập, hoạt động ngoại khóa…

>> lam bang gia uy tin tai tphcm

Chi phí học tập tại Trung học Mỹ

Chi phí học tập tại các trường Trung học không hề rẻ, và được nhận xét là đắt đỏ nhất trong tất cá các nước có cung cấp chương trình du học bậc Trung. Theo thống kê, một năm học ở Mỹ bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt thường tiêu tốn một khoản từ 30,000 – 40,000 USD.

Hầu hết khi du học bậc Trung học tại Mỹ, sinh viên quốc tế thường chọn học trường nội trú để có được những bảo đảm về chỗ ăn và chỗ ở. Nếu sinh sống bên ngoài, các em cần có người bảo lãnh bên cạnh hoặc ở homestay tại nhà dân. Tuy vậy cũng có rất nhiều chương trình học bổng Trung học cho các em có thể đăng ký, nhằm giảm thiểu mức học phí đắt đỏ trong các năm học.

Phụ huynh và các em học sinh có thể chọn lựa việc đăng ký học tập tại các trường Trung học công lập, học phí thường rẻ hơn rất nhiều và cơ hội để các em trau dồi kiến thức, năng lực và thành tích là không hề thay đổi so với việc học tập tại các trường tư thục.

Những gợi ý khi lên kế hoạch du học bậc Trung tại Mỹ

Tùy vào thời điểm các em học sinh đã hoàn thành chương trình học tại Việt Nam, mà các vị phụ huynh có thể chọn lựa chương trình học phù hợp cũng như có được những tính toán tốt nhất cho tình hình tài chính của gia đình.

– Đối với học sinh lớp 10 (vừa kết thúc lớp 10):

Học chương trình lớp 11, 12 tại Mỹ và chuyển tiếp lên Đại học.

Hoàn thành chương trình lớp 11. Chuyển tiếp lên Cao đẳng cộng đồng và sau cùng là Đại học.

– Đối với học sinh lớp 11:

Hoàn thành chương trình lớp 12, lấy bằng tốt nghiệp và đăng ký học tại trường Đại học phù hợp.

Chuyển hệ Cao đẳng Cộng đồng từ 1-2 năm, chuyển tiếp lên Đại học với thời gian học tương ứng năm 2 tại trường.

– Đối với học sinh lớp 12:

Tùy thuộc vào những yêu cầu của nhà trường, mà các em có thể chọn lựa những giải pháp sau:

Bắt đầu lớp 12: 

 • Hoàn thành lớp 12. Nộp hồ sơ xin học Đại học.
 • Hoàn thành lớp 12. Tham gia học tại các trường Cao đẳng Cộng đồng. Chuyển tiếp lên Đại học.
 • Hoàn thành lớp 12, học thêm chương trình dự bị Đại học. Chuyển tiếp lên Đại học.

Đã hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam:

 • Thêm môt năm gapyear tại trường Trung học ở Mỹ, để trao đổi văn hóa, trau dồi vốn ngoại ngữ, làm quen với môi trường học tập của Mỹ cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm, thành tích ở các hoạt động ngoại khóa.
 • Tham gia học Đại học dự bị. Chuyển tiếp lên hệ Đại học của trường đã học dự bị, hoặc làm hồ sơ xin nhập học tại trường Đại học yêu thích, kèm theo xin học bổng nếu muốn.
 • Học chương trình Cao đẳng cộng đồng trong 2 năm, chuyển tiếp lên năm 3 ở ngành nghề tương ứng tại Đại học.

Thông tin về khóa học TESOL in class chứng chỉ quốc tế tại TPHCM

Nội dung, kiến thức, mục tiêu của khóa học TESOL in class là gì?

 • AIT không những nỗ lực mà còn luôn Cung cấp một kiến thức nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh (ELT) cho người học. Nhằm đáp ứng lại những vấn đề giảng dạy cho học viên có thể tự tin bản th ân mình đứng lớp thì giáo trình đào tạo tesol luôn được AIT đầu tư và chăm chút rất kỹ lưỡng
 • Chương trình cung cấp các kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh để hỗ trợ học viên trong việc thực hành chuyên môn và nâng cao trình độ giảng dạy.
 • Hướng dẫn học viên các phương pháp giảng dạy tiên tiến, soạn bài, chấm bài, quản lý lớp,xử lý tình huống, nắm bắt tâm lý học viên, ……
 • Hướng dẫn tạo một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, tạo hứng thú cho học trò và tự tin cho giáo viên.
 • Các kỹ năng diễn đạt, truyền thông để giúp người học đáp ứng nhu cầu học thuật của bản thân/phân tích yêu cầu của ngôn ngữ/ thiết lế, lập giáo án cho các học viên Anh ngữ trong những bối cảnh khác nhau
 • Đánh giá học viên: Phần này chỉ ra cách đánh giá các học viên thông qua chương trình ESL/EFL, đồng thời lý giải tại sao các bài kiểm tra là cần thiết trong các lớp học.
 • Kiến thức đa văn hoá: Các giảng viên tiếng Anh tương lai sẽ được học cách tiếp cận một lớp học “đa văn hoá” thông qua các nội dung về nền giáo dục hoặc chính trị của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Thiết kế chương trình học: Với học phần này, sinh viên tập trung vào việc thiết kế một chương trình học của riêng mình cũng như các mục tiêu (ngắn hạn và dài hạn), tiêu chí đánh giá, nguồn tài liệu, các câu đố và các bài kiểm tra.
 • Phương pháp nghiên cứu: Học phần này cung cấp các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng, giới hạn nghiên cứu, cách sử dụng dữ liệu và công bố hay sử dụng kết quả nghiên cứu cho các nghiên cứu sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín TPHCM của AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nó

i không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế tại TPHCM do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Đức Mark sinh năm bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *