Tìm hiểu Đại Học Princeton ngôi trường danh giá và lâu đời top trường của Mỹ

Đại học Princeton có thời gian thành lập từ cách đây khá lâu, năm 1746 với tên gọi ban đầu là Cao đẳng New Jersey, xếp thứ 4 trong số những ngôi trường lâu đời nhất của nước Mỹ. Trường được chuyển đến Princeton vào năm 1756, và sau nhiều năm phát triển trường được nâng cấp lên thành Đại học, và được biết đến với cái tên Đại học Princeton.

Từ đó cho đến nay trường vẫn tọa lạc tại vị trí trung tâm của Princeton, New Jersey và đón một lượng lớn khách du lịch đến đây mỗi năm.

Không chỉ biết đến bởi chất lượng giáo dục hàng đâu thế giới, Đại học Princeton còn là cái nôi của nhiều danh nhân, các nhà lãnh đạo trên thế giới như: Tổng thống John Kenedy, Malcolm Forbes (Tổng biên tập Forbes), Michelle Obama, Jeff Bezos (sáng lập và giám đốc của Amazon)…

Phương thức tuyển sinh của Đại học Princeton

Như các trường Đại học khác tuân thủ hệ thống giáo dục của Mỹ, Đại học Princeton cũng có 2 chương trình học Đại học và Sau Đại học. Hình thức tuyển sinh của các bậc học có những quy định như sau:

– Bậc học Đại học

Nộp đơn trực tiếp cho trường, không thông qua các ban, khoa  hay các chương trình riêng biệt. Có 2 chương trình Cử nhân sinh viên có thể chọn lựa, sau khi được nhập học là: Chương trình Cử nhân nghệ thuật AB và Cử nhân Khoa học kỹ thuật BSE. Trường hiện có 34 Ban và 50 chương trình chứng chỉ liên ngành.

– Bậc học Sau Đại học

Bao gồm 42 ban ngành và các chương trình học ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Trường cũng áp dụng hình thức xét tuyển sinh viên, cùng những chương trình cấp bằng và ngành học liên kết mà sinh viên có thể lựa chọn đăng ký.

Học phí tại Đại học Princeton

Xét về độ danh giá của Đại học Princeton, chắc chắn cần phải kể đến mức học phí đắt đỏ của ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới này. Xét theo thời điểm hiện tại, mức học phí của bậc học Đại học và Sau Đại học của Priceton là: 40,000 – 42,000 USD/năm.

Bên cạnh đó, sinh viên khi học tập tại đây cũng phải tự chi trả một số khoản phí khác, cũng đắt đỏ không kém. Do đó, đã có nhiều người nhận định, Đại học Princeton không chỉ là ngôi trường cho những người giỏi nhất, mà còn là nơi tụ hội của những con em gia đình khá giả của nước Mỹ.

Những chương trình học bổng của Đại học Princeton

Nếu bạn luôn có hy vọng học tập tại Princeton, nhưng lại e ngại về mức học phí thì đừng lo lắng, bạn cũng có thể đăng ký tham gia một số suất học bổng của trường sau đây:

– Học bổng Porter Ogden Jacobus: được trao cho những sinh viên mới đăng ký học tập chương trình Thạc sỹ và Tiến Sỹ của trường.

– Học bổng Charlotte Elizabeth Procter: hỗ trợ học phí và chi phí sinh hoạt cho các sinh viên ngành Nhân văn hoặc Khoa học xã hội.

– Chương trình học bổng toàn cầu The Fung, cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

– Học bổng Harold W.Dodds: cho mọi ngành học về các lĩnh vực nghiên cứu.ư

đào tạo TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang gia phoi thật uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  Tiểu sử Doanh nhân Đức Mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *