Hướng nghiệp và Tìm hiểu trường cho các bạn học sinh trước khi quyết định du học

Theo quan điểm của TS. Quang thì cả phụ huynh và các em học sinh cần có một kế hoạch du học hoàn chỉnh như sau:

– Đối với quý phụ huynh mình nên xác định là một nhà đầu tư đúng nghĩa mà người gọi vốn sẽ chính là các bạn nhà mình. Có thể số vốn bạn gọi cho việc đầu tư không nhiều vì có bạn giành được nhiều học bổng. Nhưng để một dự án thành công luôn cần có một khoản tài chính dự phòng khi cần thiết mà ở đây chúng ta có thể xem du học là một dự án của cuộc đời của bạn học sinh.

Với vai trò này thì phụ huynh sẽ tránh được việc đầu tư một cách tự động cho việc du học mà đôi khi dẫn đến hệ lụy sự đầu tư không có kết quả. Ngoài ra, còn luôn đóng vai trò quan trọng là cố vấn cho các em trong hành trình tìm hiểu ngành nghề phù hợp, tìm hiểu những gì cần trang bị khi đến xứ xa về cả kỹ năng, tâm lý và thông tin…

– Đối với các bạn học sinh sinh viên, các em nên đưa mình vào vai trò của một người đi gọi vốn đầu tư của một start up như vậy các bạn sẽ nghiêm túc hơn trong việc dành thời gian tìm hiểu một cái gì đó để cuối cùng chốt lại:

– Đối với các bạn học sinh sinh viên, các em nên đưa mình vào vai trò của một người đi gọi vốn đầu tư của một start up như vậy các bạn sẽ nghiêm túc hơn trong việc dành thời gian tìm hiểu một cái gì đó để cuối cùng chốt lại cái mà mình đã dày công tìm hiểu ít nhất là có những lý do thuyết phục thật sự để chia sẻ, trình bày với ba mẹ của mình khi mình muốn học ngành A ở nước B thay vì là phải học ngành C ở nước D theo ý ba mẹ. Như vậy sẽ không còn những tình huống như đến lớp 12 mà em vẫn không biết em thật sự phù hợp ngành gì hay em thích tới 4-5 ngành lận giờ sao thầy.

Theo Minh, năm vừa qua cô đã học được nhiều bài học. Minh học được cách sống chậm lại, yêu bản thân, biết quý trọng cuộc sống và thời gian hơn.
Cũng vừa nhận việc hồi tháng 2, Lê Ngô Thảo My (du học sinh ở Hà Lan) chưa kịp vui thì cảm giác lo lắng đã ập tới vì dịch Covid-19. Suốt một năm qua, với My là một cuộc đấu tranh nội tâm mỗi ngày. Giữa nỗi lo mất việc và ý chí cống hiến cho công ty, là những lần “chôn chân” ở nhà suốt thời gian dài.
Dần dần My thích nghi với cuộc sống, suy nghĩ tích cực hơn, tập trung vào những điều có giá trị hơn. My cho biết nếu mình có thể đi ngược xu hướng và vẫn làm việc chăm chỉ thì công sức sẽ được đền đáp. “Trong năm mới, mình chỉ mong sức khỏe dồi dào”, My chia sẻ.

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế tại TPHCM của AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol số 1 ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ – Tiểu sử CEO Đức Mark

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *