Sức hút nào quan trọng để thúc đẩy nhiều du học sinh chọn Mỹ làm điểm đến

Trải nghiệm để có thể đưa ra quyết định

1 trong các lý do đáng để học sinh và phụ huynh thăm quan trường trước khi đi du học là có trải nghiệm thực tế. Đây chính là cơ hội  để cho các học sinh có thể làm quen với ẩm thực, khí hậu, cơ sở vật chất … Bạn dễ dàng khám phá thành phố và tìm hiểu được các khu vực giải trí, kết bạn với những người bản xứ hay tận mắt nhìn thấy được thư viện, phòng học, khu tập thể thao … tạo động lực để bạn quyết tâm vào học ở trường.

Các học sinh khi quan tâm tới chương trình học có thể đặt lịch để hẹn với giáo sư, nhân viên trong trường để có thể tìm hiểu chi tiết. Học sinh có cái nhìn rõ ràng về cách thức giảng dạy, đội ngũ giáo viên …

Trải nghiệm môi trường học tập có thể sẽ làm bạn thay đổi quyết định về chọn trường nhưng việc thay đổi này sẽ dễ dàng, đơn giản hơn trước khi nhập học.

Kiểm chứng thông tin

Thăm trường sẽ giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng kiểm chứng về sự hiểu biết ngôi trường và giải đáp câu hỏi chưa tìm thấy câu trả lời.

Tìm kiếm các thông tin trực tuyến, qua  người que chứa đựng những ruir ro đối với độ tin cây, tính cập nhật. Có các thông tin giá trị và chuyên sâu, học sinh và phụ huynh không tìm thấy câu trả lời ở trên mạng nếu như không tới trường.

Hầu hết trường đại học sẽ đều cử các sinh viên đang học làm hướng dẫn cho các học sinh và phụ huynh khi tới thăm. Thông qua việc trao đổi, lắng nghe, quan sát việc sinh hoạt và học tập, học sinh và phụ huynh sẽ yên tâm phần nào.

Dịch vụ làm bằng giả uy tín tphcm

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesolBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn khóa học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Hồ Sơ Doanh Nhân Đức Mark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *