khóa học TESOL quốc tế uy tín ở đâu TPHCM mới mang hiệu quả cao cho học viên

khóa học TESOL quốc tế uy tín ở đâu TPHCM mới mang h iệu quả cao cho học viên

Không chỉ nhiều học viên đã và đang giảng dạy thực tế có rất nhiều giảng viên tốt nghiệp TESOl của Trung tâm AIT đang làm việc và sinh sống tại VN cũng đưa ra nhiều nhận định nếu như bạn thu mình trong vỏ bọc chỉ tiếp thu mà không thể hiện ra thì đến ngay bản thân đứng trên lớp có sĩ số đông lớn hơn lại chẳng đủ tự tin mặc dù kiến thức rất vững đó là vì sao TESOL sẽ giải quyết vấn đề đó.

Tại sao nhiều trung tâm đông sĩ số học TESOL trên lớp mà trong khi khả năng giảng dạy ngoài thực tế kém vì lý do học càng đông càng không giúp ích gì cho việc chất lượng từng học viên.

Sĩ số trung bình một lớp học nên rơi từ 20 trở xuống sẽ mang lại chất lượng học cao nhất, đa số các quốc gia Phương Tây họ chia sĩ số ít nhất có thể lập thành 2 đội đối đầu để mang lại tính hiệu quả cao nhất.

Việc các giảng viên trên lớp chăm sóc học viên đó là cách nâng cao khả năng học viên giao lưu và tiếp thu nếu không có điều đó học và nghe, tiếp thu chưa chắc mang lại sự hiệu quả cao khi bạn học xong khóa và ra trường, cuối cùng kết quả bằng 0 khi bạn không đủ tự tin để xin ứng tuyển công việc cùng ngành với mức lương hấp dẫn hươn

Học viên ở TPHCM cũng như các tỉnh thành khác đã lựa chọn trung tâm TESOL AIT làm địa chỉ học Tesol tin cậy ở TPHCM để học TESOL. Vậy chương trình học TESOL AIT nơi đây có gì khác biệt? so với những nơi khác

>> dịch vụ làm bằng giả uy tín nhất tphcm

Đa phần nhìn chung trên hệ thống và phân bổ kiến thức ở các trung tâm đều có sự tương đồng 60 – 70% nhưng phần khác biệt 30% còn lại sẽ là rất khác ở AIT không những là nơi trung tâm đào tạo TESOL uy tín hàng đầu Việt Nam mà đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm và luôn nâng đỡ cũng như đồng hành cùng với học viên như những người bạn để có thể luôn mong muốn học viên tự tin bản thân, có khả năng đứng trước một lớp học tiếng anh và điều hướng theo cách mình muốn.

ở AIT luôn cam kết Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol tại TPHCMBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn khóa học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Hồ Sơ Doanh Nhân Đức Mark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *