Trường DH Công nghiệp sẽ cùng ICAEW xây dựng chương trình Kiểm toán tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB

Đánh giá sự hợp tác của hai bên, GS. TS Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM đã đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả và ngày càng phát triển giữa Khoa KTKT và ICAEW. Đồng thời, GS. Tán gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ICAEW đã đồng hành cùng nhà trường trong việc thực hiện chiến lược quốc tế hóa chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo – đây là một trong những chiến lược phát triển của nhà trường trong những năm gần đây và sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong những năm tới nhằm giúp người học được học những chương trình theo chuẩn quốc tế, đạt được những bằng cấp, chứng chỉ quốc tế ngay tại Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM và có thể thích ứng các công việc trong môi trường đa quốc gia ngay sau khi tốt nghiệp.

ICAEW là tổ chức nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính – kế toán lâu đời nhất thế giới được thành lập vào năm 1880 tại Vương quốc Anh. Hiện nay có 195.300 hội viên và học viên đang làm việc cũng như học tập tại 154 quốc gia trên thế giới. ICAEW chính thức hiện diện tại Việt Nam từ năm 2015 và là tổ chức nghề nghiệp quốc tế duy nhất hiện nay cung cấp bằng Chartered Accountant tại Việt Nam, đây là bằng cấp nghề nghiệp chuyên nghiệp cao cấp nhất trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và kinh doanh. Sau gần 7 năm hoạt động tại Việt Nam, ICAEW đã hợp tác với hơn 20 trường Đại học trên cả nước, trong đó 11 trường đại học kinh tế – tài chính hàng đầu tại Việt Nam đã đưa chứng chỉ ICAEW CFAB tích hợp vào chương trình đào tạo với các cấp độ khác nhau tuỳ vào chiến lược của nhà trường, năng lực giảng viên và khả năng của sinh viên. Chứng chỉ CFAB chính là bước đệm vững chắc để người học đạt dạnh vị Chartered Accountant danh giá.

Sự kiện ký kết gia hạn hợp tác giữa ICAEW và IUH là sự khẳng định mục tiêu phát triển giáo dục đào tạo bền vững của cả hai bên, nhằm kiến tạo thế hệ chuyên gia kế toán, kiểm toán toàn cầu tương lai.

đào tạo TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  Lý lịch tiểu sử và sự nghiệp Doanh nhân Đức Mark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *