Giáo dục nghệ thuật Phần quan trọng trong cuộc sống học đường của trẻ

Lớp học nghệ thuật của con bạn không chỉ đơn thuần là nét vẽ nguệch ngoạc trên các bức tranh. Bà Jamie Kasper, Giám đốc của Hiệp hội Giáo dục nghệ thuật Mỹ và là một cựu giáo viên âm nhạc cho biết: “Giáo dục nghệ thuật tốt không phải là kết quả về sản phẩm. Đó là về quá trình học hỏi”.

Các nhà hoạch định chính sách, quản lý trường học và phụ huynh cũng có thể bỏ qua tầm quan trọng của giáo dục nghệ thuật, nhưng những chương trình này có thể là một thành phần quan trọng trong cuộc sống học đường của trẻ. Cho dù chúng đang thực hành các câu thoại cho một vở kịch ở trường hay cắt các mẩu tạp chí để cắt dán, trẻ em có thể sử dụng nghệ thuật để khai thác khía cạnh sáng tạo của mình và trau dồi các kỹ năng có thể không phải là trọng tâm của các lĩnh vực nội dung khác, bao gồm giao tiếp, kỹ năng vận động và trí tuệ cảm xúc.

Bà Kasper cho biết: “Đôi khi những người không tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật tập trung vào sản phẩm mà không nhận ra rằng đó không phải là phần quan trọng nhất của những gì nghệ thuật mang đến”.

Trong khi các chương trình nghệ thuật thường trở thành nạn nhân của việc cắt giảm ngân sách, chúng có thể là một đóng góp quan trọng vào thành công chung của học sinh ở trường.

dich vụ làm bằng giả uy tín tai TPHCM

Khóa học TESOL uy tín TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL Uy tín số 1 TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol chuyên nghiệp tại TPHCMBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Đôi nét về hair stylist Đức mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *