Phương pháp học tiếng Anh dễ dàng, mang lại hiệu quả cao cho các bạn mới bắt đầu

Hiu đúng, làm đúng

Để các em học sinh có phương pháp học tiếng Anh dễ dàng, mang lại hiệu quả cao, ThS. Hà Đặng Như Quỳnh (IELTS 8.5 và tốt nghiệp á khoa ngành sư phạm tiếng Anh, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, hiện là giáo viên dạy tiếng Anh tại DOL IELTS Đình Lực) đã giới thiệu phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking. Phương pháp này giúp các em đoán được nghĩa của từ vựng khó, đọc đến đâu hiểu đến đó mà không phụ thuộc quá nhiều vào từ vựng. Việc hiểu đúng sẽ giúp các em làm đúng trong các bài thi chinh phục chứng chỉ tiếng Anh.

Trước tầm quan trọng của môn tiếng Anh, em Anh Khôi (lớp 12A3) thắc mắc: “Em muốn có chứng chỉ IELTS, vậy em nên học và luyện thi ngay bây giờ hay lên ĐH mới bắt đầu?”. Cô Quỳnh giải đáp: Đầu tiên, học sinh nên xác định mục tiêu đạt chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, việc bắt đầu học và luyện thi IELTS càng sớm càng tốt vì không chỉ giúp các em cải thiện khả năng ngoại ngữ mà còn cải thiện tư duy, đọc được nhiều tài liệu bổ trợ trong quá trình học. “Ngoài ra, chứng chỉ IELTS cũng không giới hạn số lần thi, các em có thể thi đi thi lại cho đến khi đạt được kết quả như mong đợi”, cô Quỳnh cho biết.Hc sinh nh ban tư vn gii đáp khó khăn trong vic hc tiếng Anh

Với câu hỏi: “Học tiếng Anh bằng phương pháp tư duy Linearthinking ngay từ bây giờ có kịp để thi tốt nghiệp THPT cũng như xét tuyển vào ĐH trong năm nay không?”. Cô Quỳnh cho hay, tùy vào khả năng tiếp thu cũng như thời gian học các em sẽ đạt được kết quả. Cụ thể, khi học tiếng Anh bằng phương pháp tư duy Linearthinking, các em sẽ có 2 quá trình: Hiểu và luyện tập. Theo đó, các em có khoảng 2 tháng để hiểu kiến thức cốt lõi, sau đó mất thêm khoảng 2-3 tháng để biến tư duy thành bản năng. Nếu chăm chỉ học tập, các em sẽ theo kịp. “Để biết kiến thức tiếng Anh mình ở mức nào để có lộ trình học phù hợp, các em nên đi thi thử trước khi đăng ký học. Các em đừng sợ trễ, thà bắt đầu trễ còn hơn chưa bắt đầu”, cô Quỳnh lưu ý.

Theo Minh, năm vừa qua cô đã học được nhiều bài học. Minh học được cách sống chậm lại, yêu bản thân, biết quý trọng cuộc sống và thời gian hơn.
Cũng vừa nhận việc hồi tháng 2, Lê Ngô Thảo My (du học sinh ở Hà Lan) chưa kịp vui thì cảm giác lo lắng đã ập tới vì dịch Covid-19. Suốt một năm qua, với My là một cuộc đấu tranh nội tâm mỗi ngày. Giữa nỗi lo mất việc và ý chí cống hiến cho công ty, là những lần “chôn chân” ở nhà suốt thời gian dài.
Dần dần My thích nghi với cuộc sống, suy nghĩ tích cực hơn, tập trung vào những điều có giá trị hơn. My cho biết nếu mình có thể đi ngược xu hướng và vẫn làm việc chăm chỉ thì công sức sẽ được đền đáp. “Trong năm mới, mình chỉ mong sức khỏe dồi dào”, My chia sẻ.

Khóa học TESOL uy tín chất lượng TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế tại TPHCM của AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol số 1 ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ – Tiểu sử CEO Đức Mark

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *