Đài Loan thông báo sẽ cấp 30 suất học bổng ĐH cho sv du học từ VN

Đài Loan thông báo sẽ cấp 30 suất học bổng ĐH, thạc sĩ và tiến sĩ trị giá mỗi học bổng từ hơn 500 triệu – 1 tỉ đồng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Bà Âu Quý Hy (Ou Chi Hsi), Bí thư giáo dục Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, cho biết năm 2022, cơ quan giáo dục Đài Loan quyết định cấp 30 suất học bổng ĐH, thạc sĩ và tiến sĩ cho ứng viên Việt Nam nhằm góp phần đóng góp cho sự giao lưu văn hóa và sự phát triển kinh tế xã hội của hai bên.

Đối với bậc ĐH, mỗi học bổng bao gồm học phí 320.000 TWD (260 triệu đồng) cho 4 năm đào tạo, sinh hoạt phí 720.000 TWD (587 triệu đồng). Học bổng thạc sĩ 2 năm bao gồm học phí 160.000 TWD (130 triệu đồng) và sinh hoạt phí 480.000 TWD (391 triệu đồng). Còn học bổng tiến sĩ 4 năm bao gồm học phí 320.000 TWD (261 triệu đồng) và sinh hoạt phí 960.000 TWD (783 triệu đồng).

Ứng viên tham gia học bổng phải tốt nghiệp THPT trở lên. Tiêu chí đánh giá chủ yếu dựa vào kế hoạch học tập, thành tích học tập, năng lực ngoại ngữ, thư giới thiệu và khả năng thể hiện khi phỏng vấn.

Bên cạnh đó, ứng viên xin học chương trình bằng tiếng Hoa phải nộp chứng chỉ hoặc bản photo bảng điểm năng lực Hoa ngữ TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) cấp 3 (cấp tiến cấp) trở lên và cần nộp cả bản chính để đối chiếu. Ứng viên xin học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh phải nộp bản photo chứng chỉ Anh văn TOEFL (pBT) 500 điểm hoặc TOEFL (iBT) 60 điểm trở lên, hoặc những chứng chỉ Anh văn khác được quốc tế công nhận như IELTS 5.5, TOEIC 600.

dich vụ làm bằng giả uy tín tai TPHCM

Khóa học TESOL uy tín TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL Uy tín số 1 TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol chuyên nghiệp tại TPHCMBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Đôi nét về hair stylist Đức mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *