Câu chuyện Giấc mơ du học cho con nhà nghèo ở DH Phần Lan

Bambi Đặng kể lại: “Nhiều người thường mặc định việc du học thường dành cho con nhà giàu. Tuy nhiên từ kinh nghiệm bản thân, tôi không nghĩ như vậy. Con nhà nghèo cũng có thể du học, chỉ cần nỗ lực và biết cách tìm được cơ hội phù hợp với mình. Hoàn cảnh gia đình tôi cũng khó khăn, tuy nhiên tôi đã có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu của Phần Lan, chất lượng cuộc sống và các giá trị tốt đẹp của Phần Lan. Vì thế, tôi muốn mang lại cơ hội này cho nhiều em học sinh khác”.

Năm đầu tiên 2021, Finest Future tuyển được 7 học sinh Việt Nam cùng 8 học sinh Uzbekistan sang Phần Lan học ở các trường trung học. Những học sinh được chọn chỉ cần đạt học lực giỏi và thái độ tốt để các trường trung học có thể dễ dàng chấp nhận vào học. Trước khi sang Phần Lan, các em sẽ trải qua một lớp học tiếng Phần Lan trực tuyến do giáo viên bản xứ giảng dạy. Học sinh sẽ được đưa về các trường trung học, được miễn học phí, ăn trưa và nơi ở, được tạo cơ hội làm thêm, có cơ hội tốt để học lên đại học miễn phí. Năm 2022, dự kiến sẽ có khoảng 130 học sinh đến từ Việt Nam, Uzbekistan, Myanmar, Brazil, Mexico, Iran… sang Phần Lan học trung học.

Bởi thế, Bambi Đặng đã trở thành người chị lớn cho các em học sinh Việt Nam tại một đất nước xa lạ.

dich vụ làm bằng giả uy tín tai TPHCM

Khóa học TESOL uy tín TPHCM  của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL Uy tín số 1 TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol chuyên nghiệp tại TPHCMBạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Đôi nét về hair stylist Đức mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *