Mỹ: Quy định bắt buộc tiêm vắc xin – Nơi chần chừ, nơi rốt ráo

Tuy nhiên, vẫn có một số trường đại học dường như chưa sẵn sàng trong việc áp dụng các biện pháp phòng dịch với nhiều lý do khác nhau.

Theo ông Dorit Rubinstein Reiss, giáo sư ngành Luật thuộc Đại học California, hiện đang có một “vùng xám” khiến nhiều sinh viên vẫn chưa chịu tiêm vắc xin, trong đó nguyên nhân chính là các loại vắc xin hiện nay vẫn chỉ mới được cấp phép để sử dụng trong tình huống khẩn cấp mà thôi. Tuy nhiên, theo thông báo của FDA Mỹ, vào đầu tháng 9/2021, vắc xin Pfizer sẽ được phê duyệt chính thức, đồng nghĩa với việc tiêm vắc xin bắt buộc sẽ được áp dụng một cách rộng rãi.

Ngoài ra, tôn giáo và tình trạng sức khỏe đặc biệt cũng là những lý do khiến một số sinh viên không “mặn mà” lắm với việc tiêm vắc xin trong thời điểm này.

Trong khi hệ thống các trường đại học công lập còn đang chần chừ với yêu cầu tiêm vắc xin cho sinh viên và giảng viên, nhân viên của mình thì các trường đại học tư nổi tiếng như Harvard, Yale, Notre Dame, Duke và Stanford lại có hành động dứt khoát hơn bằng cách bắt buộc tất cả những ai có mối liên hệ với trường đều phải tiêm vắc xin.

Các giáo viên giảng dạy tiếng Anh tương lai luôn phải chuẩn bị và điều chúng ta quan tâm nhất đó là chương trình giảng dạy tiếng Anh. Chương trình đào tạo bằng TESOL thích hợp với những người đã hoặc chưa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhưng điều mà trung tâm AIT luôn mang đến cho học viên cam kết sau khóa học luôn có công việc và kỹ năng đứng trên lớp để tự tin bằng những kiến thức của bạn có để truyền đạt tốt cho học viên, điều chúng ta nghĩ là khi chúng ta có kiến thức rộng lớn nhưng để truyền đạt cho người khác quả là điều khá khó khăn không dễ như chúng ta nghĩ chưa kể đó là các học viên nhỏ tuổi.

>> Dịch vụ Làm bằng giả chất lượng tại TPHCM

Nhưng sử dụng tiếng Anh thành thạo và có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và kinh nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. thì khóa học đào tạo TESOL uy tín tại TPHCM sẽ giúp bạn lấp đi những thiếu xót đó, cải thiện khả năng truyền đạt, Đơn giản và hiệu quả luôn là kim chỉ nam mang đến thành công cho mỗi tiết học khi bạn đứng trên lớp.

Lớp học TESOL trên lớp ở TPHCM đều không có sự giới hạn về độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, giới tính hoặc kinh nghiệm giảng dạy.

đào tạo TESOL uy tín nhất TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

TESOL Online Interactive của AIT, bạn sẽ nhận được gì

🧑‍🏫 Bạn đã là giáo viên tiếng Anh nhưng muốn nâng cao tay nghề giảng dạy với phương pháp TESOL?

👩‍🏫 Bạn đang tìm kiếm một khóa TESOL Online tương tác cao mà vẫn nhận được chứng chỉ TESOL quốc tế?

🇦🇺 Bạn có biết Viện đào tạo Quốc tế Úc TESOL sẽ tổ chức khóa Online Interactive Course (OIC) vào tháng 6 này chưa?

Với khóa học TESOL Online Interactive của AIT, bạn sẽ nhận được gì?

🌟 36 giờ đào tạo các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh thực tiễn.

🌟 120 giờ nghiên cứu chuyên đề tự chọn theo định hướng nghề nghiệp của mỗi học viên.

🌟 Cách ứng dụng Activity-based Methodology cho từng đối tượng dạy học.

🌟 Kỹ năng xử lý các tình huống trong lớp học.

🌟 Chứng chỉ TESOL Quốc tế có hiệu lực vô thời hạn.

🌞 Thông tin lớp học:

– Trainer: Mr. Warren Hammond

– Ngày học: (10 buổi tối)

– Thời gian học: 5:30 – 8:30 PM (buổi 1 – 3), 5:30 – 9:30 PM (buổi 4 – 10)

🎞️ Trải nghiệm học Online tại AIT thú vị và thực tiễn như thế nào? Mời bạn xem các khoảnh khắc của khóa OIC tại đây: bit.ly/oic_march_22

⭐ Liên hệ với AIT ngay để đặt lịch tư vấn và kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ!

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu…

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Nhà tạo mẫu Đức mark là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *