IELTS 5.0 không ngại du học Châu Âu với chương trình Fast-Track

Một “lối tắt” để du học Châu Âu tương đối thuận lợi trong năm 2021 là đăng ký chương trình Fast-Track Pathway. Học sinh/sinh viên chỉ cần học online 3 tháng (từ Việt Nam), sau khi hoàn tất khóa học sẽ tiếp tục việc học tại Châu Âu (Phần Lan). Chương trình nhằm mang lại sự bình đẳng về cơ hội giáo dục, và hạn chế sự “may – rủi” khi so tài ở đầu vào đại học theo kênh tuyển sinh thông thường.

Một lộ trình mở

Lộ trình Fast-Track đã giúp nhiều người có được cơ hội nhập học, không chỉ đối với sinh viên quốc tế mà cả sinh viên nước sở tại. Họ không phải thi IELTS/TOEFL và SAT/Entrance Exam, không phải viết bài luận, không phải dự phỏng vấn tuyển sinh. Điều cần phải làm là chăm chỉ học tập trong 3 tháng (học online).

Người hoàn tất khóa học sẽ được cấp chứng chỉ Pathway Diploma, được công nhận bởi nhiều trường đại học uy tín của Phần Lan như Arcada University of Applied Sciences, Häme University of Applied Sciences (HAMK), Satakunta University of Applied Sciences (SAMK), Seinäjoki University of Applied Sciences (SeAMK), v.v…

Người có chứng chỉ Pathway Diploma được đảm bảo đầu vào để trở thành sinh viên của trường đại học đã chọn, mà không cần phải đáp ứng thêm điều kiện khác.

Tăng cường năng lực

Mục đích của chương trình này là nâng cao năng lực học thuật cho sinh viên ở ngưỡng cửa đại học, giúp họ hòa nhập nhanh và tỏa sáng. Vì vậy chương trình Fast-Track sẽ bao gồm tiếng Anh và một số môn cơ sở tùy vào ngành học đã chọn.

Thông thường sẽ bao gồm các môn như Tiếng Anh, Kỹ năng học thuật, Kỹ năng giao tiếp, Phương pháp học đại học, Toán đại cương. Với khối ngành kinh tế sẽ được tiếp cận các khái niệm trong kinh doanh, còn khối ngành kỹ thuật sẽ tiếp xúc với lập trình cơ bản.

Học TESOL quốc tế TPHCM rất thiết thực và cần thiết cho nhu cầu nhân sự và nguồn lực tạo ra giáo viên trẻ năng động và tài năng trong những năm gần đây. Dự đoán thống kê cho thấy lao động Mỹ luôn được chào đón ngành giảng dạy Tiếng Anh tăng 9% từ 2020 trở đi và tiếp tục tăng hằng năm nếu không có sự xuất hiện đại dịch Covid-19 mọi thứ vãn rất trơn tru và tiếp tục gia tăng.

dich vu lam bang gia uy tin o tphcm

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm học Tesol Quốc tế uy tín AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu… Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa chương học đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

🙋‍♀️ Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️Tel: (028) 6660 2966 | 📱Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

🏤 Tầng 4 – Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. –  sự nghiệp Doanh nhân Đức Mark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *